Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/04/2013 03:00 PM

DBO đã có bước ra mắt thành công ngoài mong đợi khi đón nhận hàng chục ngàn game thủ đăng nhập và đến thời điểm hiện tại đã có 3 servers được mở.

Sau gần hai tuần Closed Beta hết sức thành công của mình, vào lúc 10h30 sáng hôm qua 13/4, DBO đã chính thức mở cửa giai đoạn Open Beta để tất cả game thủ đều có thể tham gia. Được biết, tất cả nhân vật và tài khoản được game thủ tạo ra trong thời gian Open Beta sẽ không bị reset, nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm rằng công sức của mình sẽ được giữ nguyên trong suốt quá trình vận hành game.


Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 1

Quà tặng tân thủ


Trong giai đoạn Closed Beta vừa qua, DBO đã “tràn ngập” với lượng người tham gia đông đảo hơn cả dân số các loại quái vật trong game, ngay cả khi nhà phát hành Like.vn đã mở đến ba server khác nhau dành cho game thủ. Cũng nhờ sự nhiệt tình đó, một vài bug khó phát hiện còn tồn đọng và lỗi đăng nhập đã được tìm ra để khắc phục.


Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 2

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 3

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 4
Game thủ phủ kín các bản đồ trong game


Là tựa game đầu tiên phát hành tại Việt Nam có lối chơi non-target mới lạ, DBO tỏ ra hết sức hấp dẫn với game thủ. Trong những giờ đâu tiên của đợt Open Beta, lượng game thủ đăng nhập vào DBO tiếp tục ở mức rất cao khi server của trò chơi tiếp tục xuất hiện tình trạng người đông hơn quái. Một vài lỗi nhỏ về font chữ còn tồn tại trong game, tuy nhiên chúng không ảnh hưởng gì đến lối chơi của game và được nhà phát hành hứa hẹn sẽ nhanh chóng khắc phục để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.


Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 5

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 6


Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 7

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 8

Hiệu ứng skill tuyệt đẹp của Kỵ Sĩ


Ngoài ra theo thông tin từ nhà phát hành Like.vn , họ cũng đang khắc phục tình trạng “kẹt” ở màn hình đăng nhập do số lượng người chơi quá đông và đã có kế hoạch bổ sung thêm hai server mới sau đó nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ. Đối với những người đã từng thưởng thức trò chơi trong giai đoạn Closed Beta và những ai may mắn “chen chân” được vào game trong giai đoạn Open Beta, họ đều dành những lời nhận xét tích cực về chất lượng của trò chơi. Có thể thấy rằng đây sẽ là một khởi đầu khá thành công cho DBO khi đi tiên phong cho một thể loại hoàn toàn lạ lẫm trong làng game Việt.


Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 9

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 10

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 11

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 12

Game thủ tiếp tục xếp hàng nườm nượp chờ vào DBO 13


Trang chủ: http://dbo.vn