Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2014 03:48 PM

Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đoạn clip danh hài Hoài Linh lồng tiếng cho game MOBA Thời Đại Anh Hùng (TDAH) đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xem.

Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh
“Chú ròm” cười rạng rỡ trong clip lồng tiếng Thời Đại Anh Hùng

 

Trong đoạn clip, Hoài Linh mở đầu màn lồng tiếng với một tràng cười sảng khoái cùng câu nói về tên vị tướng Samakha được biến tấu theo phong cách Thái Lan đầy ngộ nghĩnh. Với cách luyến láy và “nhái giọng” độc đáo, danh hài như thổi thêm sinh khí mới cho nhân vật và khiến người xem không khỏi thích thú. Theo chia sẻ của Hoài Linh, tuy hình dáng của vị tướng này quái dị và không liên quan gì đến Thái Lan nhưng thì vì cái tên Samakha mang phong cách rất Thái nên “chú ròm” đã quyết định chọn kiểu lồng tiếng mới lạ này.

Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh
Quái vật Samakha của TDAH

 

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại thì Samakha vẫn là một “ẩn số” lớn của Thời Đại Anh Hùng (TDAH). Với việc “nhá hàng” trong clip, vị tướng này rất có thể sẽ xuất hiện trong thời gian không xa. Dù thông tin về Samakha vẫn còn mập mờ nhưng TDAH sẽ không vì thế mà rơi vào tĩnh lặng. Ngược lại, với sự xuất hiện của vị tướng cực mạnh, được mệnh danh là Thiên Hạ Vô Địch – Lữ Bố, tựa game MOBA này hứa hẹn sẽ sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết trong tháng 08 này.

Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh
Lữ Bố - Vị tướng cực mạnh sắp xuất hiện trong Thời Đại Anh Hùng

 

Sau Samakha và Lữ Bố, Hoài Linh tiếp tục thể hiện khả năng lồng tiếng rất duyên với những nhân vật như Mã Đại, Mạnh Hoạch và Phan Chương. Với những câu nói miễn bàn về độ bựa như: “không có em đời buồn như chó cắn, có em rồi thà chó cắn còn hơn” hay “trăm năm Kiều vẫn là Kiều, ăn sau rửa chén là điều tất nhiên” đoạn clip hứa hẹn sẽ khiến người xem không khỏi cười té ghế.

Clip “nóng” danh hài Hoài Linh lồng tiếng cho Thời Đại Anh Hùng

 

Động thái FPT Online hợp tác cùng danh hài Hoài Linh cho thấy quyết tâm rất lớn của nhà phát hành này. Tuy chưa biết sự kết hợp này có mang đến thành công cho TDAH nhưng sự hài hước và vui nhộn của đoạn clip “nhá hàng” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người xem. Được biết, Hoài Linh sẽ tiến hành lồng tiếng cho hầu hết tất cả các vị tướng trong TDAH. Đặc biệt, mỗi vị tướng sẽ được danh hài này thể hiện theo một phong cách đặc trưng với chất giọng vùng miền thay đổi từ Nam cho tới Bắc. Điểm độc đáo này hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ, kể cả những người khó tính nhất.

Tìm hiểu thêm những thông tin nóng nhất của TDAH tại: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

>> Game thủ “kim cương” LoL chia sẻ gì về VDT 2014 của Thời Đại Anh Hùng?