Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/04/2013 08:00 AM

 
  thích
World of Tanks
World of Tanks

MMO Mô Phỏng

22/03/2012 NCB: VTC Game NPH:
Vào ngày 20/04 và 21/04 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, VTC Game sẽ tổ chức một buổi lễ sinh nhật hoành tráng để tri ân cùng các tanker tâm huyết. Lễ sinh nhật này sẽ là buổi họp mặt dành cho tất cả người chơi đã gắn bó với World of Tanks trong suốt 1 năm qua, đồng thời vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho tựa game này.

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 1

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 2
Vé mời Sinh nhật của World of Tanks


Cộng đồng khá thích thú với Clip 1 năm của WOT Việt Nam

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 3
Sinh nhật World of Tanks “nóng” với sự xuất hiện của Type 59 Gold

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 4
Sân khấu của buổi Offline sinh nhật được dựng khá công phu

Một trong những điều thu hút game thủ đến tham dự sinh nhật chính là sự xuất hiện của con Tăng Type 59 Gold, một trong những chiếc tank hiếm có trên tất cả các sever thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có Trung Quốc là có chiếc xe Tăng cực kỳ ấn tượng này và số lượng cũng rất giới hạn.

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 5
Phiên bản gốc của Type 59 chính là chiếc xe tăng húc đổ cánh cổng Dinh Độc Lập vào ngày 30/04/1975

Type 59 là một chiếc xe tăng lịch sử, gắn với sự kiện ngày chiến thắng 30/04, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Chiếc xe tăng Type 59 mang số hiệu 390 đã húc đổ cánh cổng dinh Độc Lập vào đúng ngày 30/04/1975 lịch sử. 

Game thủ sẽ được sở hữu “chiến xa bằng vàng” khi đến Offline WOT 6
Xe Tăng Type 59 thường trong World of Tanks Việt

Type 59 là mẫu xe tăng chiến đấu do Trung Quốc sản xuất dựa trên mẫu T-54A của Liên Xô. Trong World of Tanks, Tăng hạng trung loại 59 là một chiếc tăng VIP cấp độ VIII chỉ có thể mua bằng Vàng trong trò chơi. Tháp pháo được thiết kế tốt với độ dày chính diện lên đến 200mm. Giáp thân trước chỉ dày hơn 100mm, nhưng có độ nghiêng rất hợp lý. Type 59 hiện vẫn còn một số lượng được biên chế trong Binh chủng Tăng thiết giáp của QĐND Việt Nam.

Bên cạnh buổi offline sinh nhật dành cho các tanker ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, các tanker trên toàn quốc cũng sẽ bước vào không khí sinh nhật với các sự kiện ingame như: Nhân 2 EXP cho toàn bộ xe tank, nhân 2 điểm kinh nghiệm cho toàn bộ kíp lái, giảm giá tank, cũng như update phiên bản vòng quay may mắn...

Nhận vé mời tham dự sinh nhật WOT tại đây: http://wot.go.vn