Game thủ Nhật Bản cũng trâu cày không kém Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2015 02:30 PM

 
  thích

Chỉ trong 5 ngày thử nghiệm closed beta tại Nhật Bản, NPH của Tree of Savior đã phải bất ngờ hoàn toàn khi đã có game thủ siêu trâu cày, đạt max level 200 chỉ trong vài ngày test giới hạn.

Như chúng ta đã biết, tựa game online hấp dẫn từ Hàn Quốc là Tree of Savior đã mở cửa thử nghiệm tương đối rộng rãi phiên bản quốc tế và mới tiến hành closed beta tại Nhật Bản một giai đoạn ngắn kéo dài 5 ngày vào hồi tháng 10 qua.

Điều đáng chú ý là chỉ trong 5 ngày thử nghiệm closed beta tại Nhật Bản, NPH của Tree of Savior đã phải bất ngờ hoàn toàn khi đã có game thủ siêu trâu cày, đạt max level 200 chỉ trong vài ngày test giới hạn. Như vậy, có thể thấy rằng những gamer đến từ xứ sở mặt trời mọc cũng có khả năng 'cày kéo' vô cùng siêu hạng, chứ không chỉ riêng các 'đồng nghiệp' đến từ Việt Nam hay Trung Quốc mới sở hữu biệt tài này.

Nhắc lại một chút về Tree of Savior: Trò chơi có nền tảng đồ hoạ 3D mang hơi hướng khá giống hoạt hình, xen lẫn với phong cách chibi khá dễ thương. Các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Đánh giá thực tế siêu phẩm Tree of Savior tại Việt Nam