Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/04/2013 03:00 PM

 
  thích
Tiên Kỷ
Tiên Kỷ

Webgame

03/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Như chúng ta đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 03/04/2013, tựa game Tiên Kỷ đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, server game đã gặp lỗi dẫn tới tình trạng người chơi phải chờ load rất lâu mới có thể đăng nhập vào thế giới ảo. Nhiều game thủ Việt đã tỏ ra khó chịu khi phải chờ đợi lâu như vậy và nhà phát hành FPT Online đã khắc phục được sự cố trên và trong ngày hôm nay gamer hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ game.
 
Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 1
 
Thế giới ảo của Tiên Kỷ trong sau ngày đầu ra mắt tuy không thể nói là vắng nhưng hơi kém nhộn nhịp một chút, có lẽ nhiều người chơi đã cảm thấy chán nản khi không đăng nhập được trong ngày đầu ra mắt. Nhiều khả năng đây là một phần nguyên nhân giúp server hoạt động rất ổn định không hề xảy ra hiện tượng lag dis.
 
Đồ họa 3D của Tiên Kỷ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của game thủ, mặc dù chỉ là một webgame nhưng phải nói rằng hình ảnh trong trò chơi này vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng dòng đang được phát hành tại Việt Nam. Có không ít bình luận có game thủ cho rằng game khá đẹp và họ thấy thích: "hình ảnh lung linh, xẹc xy nữa chứ, thích quá", các skill trong game cũng hết sức hoành tráng và thu được nhiều phản ảnh tốt từ người chơi. Tuy nhiên có nhiều game thủ chê bai rằng Tiên Kỷ không cho đổi góc quay camera, zoom xa zoom gần nên tạo cảm giác "tù".
 
Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 2
 
Cách chơi của Tiên Kỷ đi theo kiểu chiến thuật Turn Base, người chơi sẽ phải xếp đội hình ra trận sao cho hợp lý để tránh được các đòn tấn công AOE, nâng cao khả năng sống sót của các nhân vật có năng lực phòng ngự yếu. Trong trận chiến game thủ có thể lựa chọn đánh tự động hoặc tự mình dùng skill, ngoài ra khi đang auto bạn vẫn có thể sử dụng chiêu thức nếu muốn.
 
Cách chơi đánh theo lượt này được nhiều game thủ yêu thích bởi skill hoành tráng đẹp mắt và tính chiến thuật thú vị nhưng lại bị chê là chưa có nhiều đột phá do kiểu gameplay này đã quá quen thuộc. Tất nhiên Tiên Kỷ khó có khả năng hấp dẫn được những người yêu thích thể loại nhập vai hành động đang thịnh hành trên thị trường nhưng lại được nhiều gamer thích thể loại JRPG đánh giá cao. Nhìn chung Tiên Kỷ được game thủ đánh giá là một tựa game giải trí tốt, nội dung thú vị đã được Việt hóa hoàn toàn.
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 3

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 4

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 5

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 6

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 7

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 8

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 9

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 10

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 11

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 12

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 13

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 14

Game thủ nhận xét về Tiên Kỷ sau ngày đầu mở cửa thử nghiệm tại VN 15