Game thủ Mị Lực Vô Song phát sốt trước quà tặng giá trị khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/09/2013 09:05 AM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Code khủng trị giá 1.000.000 đồng tái xuất, một lần nữa khiến cộng đồng Mị Lực Vô Song “dậy sóng”.

10h ngày 06/9/2013, Mị Lực Vô Song chính thức khai mở cụm máy chủ mới. Nhân dịp này, Nhà phát hành không chỉ gửi đến người chơi nhiều sự kiện hấp dẫn mà còn tổ chức chương trình tặng hàng nghìn món quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đây là cụm máy chủ thứ 9 của Mị Lực Vô Song được khai mở trong vòng gần 2 tháng qua.

Theo đó, tất cả người chơi tham gia máy chủ Mị Lực 9 đều nhận được quà tặng này. Với hàng chục cánh Phượng vũ sơ cấp, thú cưỡi đan, tinh luyện thạch… quà tặng giá trị khủng này sẽ giúp người chơi sẽ dễ dàng có được cánh cấp 4 lung linh, thú cưỡi siêu phàm để tăng điểm chiến lực, sức mạnh cho nhân vật. 

Game thủ Mị Lực Vô Song phát sốt trước quà tặng giá trị khủng 1

Không giống hầu hết các trò chơi khác trên thị trường, thú cưới, cánh hay trân thú của Mị Lực Vô Song đều có khả năng cộng điểm, chỉ số cho nhân vật, giúp nhân vật tăng khả năng chiến đấu, phòng ngự khi đối diện với kẻ địch. Cho nên, việc đầu tư cho những trang bị này đóng vai trò vô cùng quan trọng với hầu hết game thủ. Họ không ngần ngại “cày nát” các phụ bản, nhiệm vụ để kiếm nguyên liệu hoặc đầu tư Vàng (tiền trong game) để tiến hóa cánh hay thú cưỡi hòng nhanh chóng trở thành cao thủ. Với quà tặng này, NPH đã giúp người chơi tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

Độc giả cũng có thể tự mình trải nghiệm giá trị của quà tặng này bằng cách đăng nhập vào game, gặp NPC Lạc Lạc ở Thận Lâu Thành để kích hoạt mã code LB20130906IOKGNB.  

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn