Game thủ kiếm tới 240 triệu VNĐ nhờ chơi Củ Hành

SmiLe  - Theo PLXH | 09/12/2014 02:18 PM

Gần 10.000 tướng quân trẻ tuổi đã tề tựu, quây quần tại Nhà thi đấu Quân khu 7-TP.HCM để thưởng thức thỏa mãn Đại Hội Lẩu Hành trước giờ, suốt cả ngày 7/12.

Gần 10.000 tướng quân trẻ tuổi đã tề tựu, quây quần tại Nhà thi đấu Quân khu 7-TP.HCM để thưởng thức thỏa mãn Đại Hội Lẩu Hành trước giờ, suốt cả ngày 7/12.

Mới đây, Đại Hội Lẩu Hành đã được tổ chức với sự chuẩn bị chu đáo nhằm tổng kết chặng đường 02 năm tại Việt Nam và mở ra hướng phát triển mới trong những năm tới của tựa game 3Q Củ Hành.

Với độ “khủng” ấy, dù chương trình chính diễn ra vào lúc 13h, thế nhưng từ 8h sáng, gần 1 vạn bạn trẻ đam mê vị Củ Hành và các game online đầy thu hút như 9K Truyền Kỳ, Thần Khúc, Gunny, Boom… đã xếp hàng qua cửa, phủ kín khán đài và sân Nhà thi đấu Quân khu 7.

Giải thưởng giá trị ginh cho Nha Trang ROTK, sau chặng đường chinh phục ngôi vô địch đầy kinh ngạc

Cẩn trọng và bền sức, nhanh nhẹn và ăn ý, chiến đội Nha Trang RoTK và Kiên Giang ARB đã bất ngờ vượt qua nhiều ứng viên vô địch khác để loạt vào trận chung kết. Ở cuộc đối đầu cuối cùng, Nha Trang ROTK dù đi lên từ nhánh thua, đã tiếp tục làm nên kỳ tích, khi đánh bại 2 lần liên tiếp Kiên Giang ARB, bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình. Những thông tin, clip và hình ảnh các cuộc đối đầu không tưởng của vòng chung kết đã có tại

Một ngày ăn Lẩu Hành hoành tráng đã chính thức khép lại, hãy để những cảm xúc lần nữa có cơ hội thăng hoa qua các hình ảnh đã được ghi lại. Xin hẹn những game thủ chưa đến được với Đại Hội lần này, những người đã đến và vẫn còn “thòm thèm” vị Lẩu Hành ở Đại Hội lần tới.

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện này:

 

>> Trải nghiệm Công Thành Chiến trong 3Q Củ Hành