Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng “hôi bánh chưng” đón Tết

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/01/2014 03:00 PM

Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: NPH:

Với phần thưởng vô cùng giá trị và chưa từng xuất hiện trước đó, không khí háo hức hôi bánh chưng đã khiến cho Huyền Thoại Anh Hùng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Với phần thưởng vô cùng giá trị và chưa từng xuất hiện trước đó, không khí háo hức hôi bánh chưng đã khiến cho Huyền Thoại Anh Hùng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngay sau khi khai mở máy chủ thứ 14 để đón chào người chơi mới, Ban điều hành Huyền Thoại Anh Hùng lại khiến các game thủ thêm phần hứng khởi với loạt event chào đón Tết nguyên đán Giáp Ngọ, trong đó đáng chú ý nhất chính là hoạt động gói bánh chưng đổi quà. Chỉ với những nguyên liệu thu được thông qua việc đánh quái, người chơi sẽ có cơ hội đổi lấy Cân đẩu vân, vật phẩm độc quyền lần đầu tiên xuất hiện trong Huyền Thoại Anh Hùng.

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng “hôi bánh chưng” đón Tết 1
Cân đẩu vân không chỉ vô cùng đẹp mắt mà cũng rất mạnh

Không chỉ là vật phẩm độc quyền, những game thủ chưa có cơ hội sở hữu Ngự tiêu khôn du hay Hoàng tuyền vô vọng sẽ có cơ hội mua được những thú cưỡi mạnh nhất này với giá cực rẻ và chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong thương thành từ nay cho đến khi kết thúc sự kiện Tết nguyên đán. Cùng với đó, thương thành sẽ lần đầu tiên bày bán ngọc cấp 4 để tạo điều kiện cho những người chơi tầm trung có cơ hội đột phá cảnh giới và tiến gần hơn tới giai đoạn khốc liệt nhất của Huyền Thoại Anh Hùng với những trận PK ác liệt trên map Côn Lôn.

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng “hôi bánh chưng” đón Tết 2
Đánh quái trong Thí luyện tháp là cách an toàn nhất để tránh bị PK hôi của

Tất cả những sự kiện chào đón Tết nguyên đán sẽ còn kéo dài trong suốt cả tuần nghỉ Tết và chỉ kết thúc sau ngày 13/02. Sau Tết, Huyền Thoại Anh Hùng hứa hẹn sẽ còn loạt sự kiện hết sức tưng bừng chào đón ngày lễ tình nhân Valentine 14-2 và ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn