Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đau đầu vì ngày 8-3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2014 01:30 PM

 
  thích
Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: VNPAY NPH:
Chưa kịp nghỉ ngơi sau khi event tuần trước ra mắt, game thủ Huyền Thoại Anh Hùng lại phải đau đầu với chuỗi event tuần này.

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đau đầu vì ngày 8-3 1

Một tuần trước thời điểm 8-3, Huyền Thoại Anh Hùng đã làm nóng bầu không khí bằng hoạt động gói quà vô cùng sôi nổi. Thông qua event này, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm hỗ trợ luyện cấp như kinh nghiệm đan, kinh nghiệm phù, 1 triệu xu… Event nối tiếp event kéo dài trong suốt ba tháng qua chính là điểm nhấn đặc biệt khiến game thủ Huyền Thoại Anh Hùng cảm thấy vô cùng thích thú, bên cạnh buổi offline gặp mặt đầu xuân vừa diễn ra tuần qua, tất cả đã làm tăng sự gắn kết giữa người chơi với game. 

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đau đầu vì ngày 8-3 2

Chưa thỏa mãn với những hoạt động kể trên, trong tuần Quốc tế Phụ nữ, Ban điều hành Huyền Thoại Anh Hùng lại tiếp tục tung ra sự kiện đặc biệt, siêu khuyến mại ngọc cấp 7. Đây là một đợt khuyến mại chưa từng có tiền lệ hứa hẹn sẽ mở ra một bước đại nhảy vọt đối với các cao thủ hàng đầu cũng như những người chơi top dưới muốn bứt phá. Song song đó, tính năng online nhận quà khủng cũng đã trở lại với những vật phẩm được thay đổi, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người chơi ở thời điểm hiện tại hơn.

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đau đầu vì ngày 8-3 3

Cũng trong tháng ba này, bên cạnh các event chào mừng ngày lễ lớn, Huyền Thoại Anh Hùng đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối để chuẩn bị cho việc ra mắt bản cập nhật quan trọng, được kỳ vọng sẽ tạo ra một bộ mặt hoàn toàn khác cho người chơi trên tất cả các máy chủ. 

Nhân dịp 8-3, Ban điều hành Huyền Thoại Anh Hùng cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những game thủ nữ, chúc các bạn luôn luôn xinh tươi và vui vẻ trong cuộc sống cũng như trên hành trình chinh phục Huyền Thoại Anh Hùng.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn