Game thủ hồi hợp chờ Closed Beta Hime Garden 10h sáng nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/10/2013 10:30 AM

 
  thích
Từ khi Hime Garden chính thức ra mắt trang Teaser với tên tiếng Việt là Vườn Mỹ Nữ, tựa game này được rất nhiều người chơi quan tâm theo dõi và mong chờ được chơi thử. Đây có lẽ là sản phẩm có bước phát hành nhanh chóng nhất của SohaGame khi tuyên bố Closed Beta chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Game thủ hồi hợp chờ Closed Beta Hime Garden 10h sáng nay 1
Game thủ háo hức chờ game ra trên fanpage của game

Đáp lại tấm thịnh tình đó, NPH Soha Game chính thức khai mở Closed Beta game Vườn Mỹ Nữ vào 10h sáng hôm nay. 

Game thủ hồi hợp chờ Closed Beta Hime Garden 10h sáng nay 2
Vườn Mỹ Nữ sẽ khai mở Closed Beta vào 10h sáng nay

Nếu bạn đã từng yêu thích các game mang phong cách Pokemon, hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra sự kết hợp tuyệt vời trong cách chơi của dòng nuôi thú ảo, và phong cách game trồng trọt khá hot trên các mạng xã hội tại tựa game này. 

Game thủ hồi hợp chờ Closed Beta Hime Garden 10h sáng nay 3
Vườn Mỹ Nữ là webgame lai giữa 3 dòng turn-base, casual và nông trại

Đây thực chất là một webgame lai (giữa 3 dòng turn-base, casual và nông trại) mang tính thư giãn, thích hợp với giới trẻ và nhân viên văn phòng. Người chơi mỗi ngày có thể nhìn ngắm, trang trí cây cối trong vườn. Cũng như theo dõi các nhân vật trong game đi lại, trò chuyện và chơi đùa cùng nhau.

Game thủ hồi hợp chờ Closed Beta Hime Garden 10h sáng nay 4
Game không dùng nhân vật nam mà chỉ có các chibi nữ

Cũng giống như phiên bản webgame của Shikihime, các Hero trong Vườn Mỹ Nữ giống như tên game khi không sử dụng nhân vật nam mà chỉ dùng các Chibi nữ. Hình ảnh mang đậm chất Nhật Bản từ cây cối, hoa đào, đèn lồng, quái vật và cả những căn nhà với cửa lùa của Nhật. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các yêu quái trong game đều là từ các truyền thuyết quen thuộc và gần gũi của Châu Á.

Trang chủ: hime.sohagame.vn/lp