Game thủ hả hê nhận quà Tết từ Hoành Tảo Thiên Hạ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/01/2014 10:20 AM

 
  thích
Hoành Tảo Thiên Hạ
07/07/2013 NCB: FPT Online NPH:
Tết đến xuân về thường là dịp để nhiều Nhà phát hành tung ra các sự kiện tri ân game thủ, đồng thời cũng là động thái để giữ chân người chơi trong thời điểm mà rất nhiều game thủ bị cuốn hút bởi nhiều hoạt động đón tết đầy hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì dưới đây sẽ là những lý do vô cùng chính đáng để bạn không nên bỏ qua các sự kiện hấp dẫn dịp tết.

Game thủ hả hê nhận quà Tết từ Hoành Tảo Thiên Hạ 1
Tết là dịp game thủ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Nhà phát hành

Quà tặng hấp dẫn cho Tân thủ

Chăm sóc tân thủ là một trong các chiến lược thường xuyên của nhiều NPH. Mới đây, Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) đã thể hiện sự sáng tạo và chịu chi của mình khi hé lộ trên trang fanpage của mình những hình ảnh được cho là sự kiện lì xì cho Tân Thủ cực lớn mang tên “Phong Vân Hạnh Vận”. Theo đó, người chơi người chơi chỉ cần đăng ký, đăng nhập và lên cấp trong game hàng ngày là sẽ nhận được số lần lật bao lì xì tại trang sự kiện với những phần thưởng mang giá trị vật chất lớn và thời trang như iPhone5s, Samsung Galaxy Note, bàn phím, chuột…

Game thủ hả hê nhận quà Tết từ Hoành Tảo Thiên Hạ 2
Nhiều phần quà hấp dẫn được NPH chuẩn bị lì xì cho game thủ

Cơ hội tri ân người chơi cũ

Ngoài sự kiện cho người chơi mới, HTTH cũng mang đến hàng loạt sự kiện như Tặng quà Online, Mưa kinh nghiệm, Lễ hội năm mới để tặng quà, kinh nghiệm cho tất cả các game thủ đang chơi HTTH. Ngoài ra, game còn đưa ra ưu đãi với những người chơi đã rời bỏ game một thời gian, với mỗi tài khoản quay lại chơi HTTH có thể nhận được gói quà giá trị đến 11 triệu đồng trong sự kiện “Giang Hồ Ẩn Sĩ”.

Game thủ hả hê nhận quà Tết từ Hoành Tảo Thiên Hạ 3
Cứ đăng nhập game trong những ngày Tết là có quà

Với những ưu đãi mà NPH tung ra dịp Tết, các game thủ không nên bỏ qua, đây vừa là món quà lì xì đầy ý nghĩa đầu năm mới và cũng là cơ hội cho các game thủ củng cố nhân vật game của mình.

Tìn hiểu thêm thông tin tại: http://hoanh.gate.vn