Game thư giãn World of Fishing mở cửa rộng rãi đón game thủ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2015 12:31 PM

Game online mang đầy tính thư giãn với nội dung chính là câu cá World of Fishing đã mở cửa open beta.

Theo thông tin mới nhận, game online mang đầy tính thư giãn với nội dung chính là câu cá World of Fishing đã mở cửa open beta tại thị trường châu Âu. Đây là phiên bản tiếng Anh và rất thuận lợi cho những game thủ Việt Nam muốn tìm hiểu cảm giác phiêu lưu đại dương, săn tìm các loài cá hiếm tham gia, trang chủ game: http://www.worldoffishing.net/.

 

World Of Fishing OBT Trailer.

World of Fishing thực tế là một game mô phỏng, đem đến cho người chơi cảm nhận chân thực về quá trình đi 'săn cá' của các tay câu lão luyện, phải bỏ rất nhiều thời gian đi ra biển lớn để tìm những con mồi khổng lồ đầy thách thức, và tất nhiên cũng có giá trị rất lớn.

Để đưa được con cá lên bờ, nhất là với những con cá lớn thì game thủ cần phải học cách điều khiển cần câu của mình, từ nhả cước đến dong cá, kéo cần... Người chơi sẽ được học dần từng kỹ năng thông qua các nhiệm vụ từ dễ đến khó, thách thức tăng dần theo từng level nhân vật.

Ngoài ra, game thủ còn được đi thăm thú các vùng biển cả nổi tiếng rất đẹp mắt được xây dựng giống hệt ngoài đời thật với những loại hải sản độc đáo thú vị. Người chơi yêu thích câu cá còn có cơ hội mua sắm các loại đồ thời trang, đồ đi câu xịn và cả những chiếc du thuyền giá trị cho nhân vật của mình - những thứ thường rất đắt tiền mà ít người có thể chi ra ngoài đời thực.

Một số hình ảnh khác trong game:

Top 15 game online khủng sẽ xuất hiện tại G-Star 2015