Game thủ Fever Mix quá “bựa”

PV  - Theo PLXH / PLXH | 28/12/2013 10:15 AM

 
  thích
Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: FPT Online NPH:
Sau gần 10 ngày khởi động, cuộc thi nhảy Quẩy Contest của tựa game Fever Mix đã nhận được gần 300 clip dự thi của game thủ cả nước gửi về. Sáng tạo, vui nhộn, độc, ngộ nghĩnh và “bựa” là những tính từ có thể mô tả cho chương trình này.

Game thủ Fever Mix quá “bựa” 1
Hàng chục Clip nhảy rất sáng tạo đã gửi đến Quẩy Contest

Là một trong những clip được gửi dự thi sớm nhất, bài dự thi của hai game thủ có nickname Kim Kết Tủa đã nhận được 4684 lượt xem và 674 lượt thích từ cộng đồng. Bám theo độ hot của Kim Tan, hai anh chàng này đã trình làng điệu nhảy hết sức khôi hài trên nền nhạc Thái. Từ dáng điệu, kiểu lắc mông đến cái phẩy tay đều rất tức cười.


Trong tổng số gần 300 clip mà Fever Mix đang nhận được, thì có đến 40% bài dự thi có nội dung vô cùng hài hước. Tuy nhiên, điểm nhấn của cuộc thi vẫn là các clip nhảy được đầu tư âm nhạc và biên đạo công phu.Quẩy Contest là một cuộc thi nhảy online do tựa game âm nhạc thời trang Fever Mix (FM) phát động trên toàn quốc với sự đồng hành của ban giám khảo là những nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích: nữ phù thủy âm nhạc xinh đẹp DJ Tít và nhóm dance cover nổi tiếng St.319.

Game thủ Fever Mix quá “bựa” 2
Tham gia ngay Quẩy Contest với DJ Tít và St.319 để rinh giải thưởng trị giá 200 triệu đồng

Không giới hạn người tham gia, địa điểm hay khả năng vũ đạo, Quẩy Contest tạo ra sân chơi để giới trẻ thoải mái phát huy sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Những clip sáng tạo nhất, độc đáo nhất sẽ nhận được phần thưởng với trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Cuộc thi sẽ tiếp tục nhận bài dự thi từ hôm nay đến hết ngày 05/01/2013.

Tham gia Quẩy Contest tại: http://fm.gate.vn/QuayContest/