Game thủ của FPT Online không lo mất tài khoản

Rogue Knight  - Theo PLXH | 07/11/2014 03:39 PM

 
  thích

Game thủ có thể yên tâm, các tài khoản trong sản phẩm FPT Online phát hành của mọi người sẽ được giữ nguyên dù có chuyện gì xảy ra.

Trong những ngày qua, thông tin về việc FPT Online có thể sẽ giải thể, ngừng hoạt động mảng dịch vụ game online lan tràn và khiến cho nhiều game thủ đang tham gia vào các sản phẩm do NPH này phân phối tại Việt Nam cảm thấy lo lắng.

Nhiều khả năng FPT sẽ dừng kinh doanh mảng game online.

Theo ghi nhận trên diễn đàn của một số game online do FPT phát hành thì có rất nhiều game thủ đang lo ngại rằng các trò chơi mình tham gia sẽ sớm bị đóng cửa và tất nhiên là tài khoản dày công chăm sóc bấy lâu của họ cũng sẽ biến mất theo.

Game thủ đang lo lắng các game online của FPT sẽ sớm đóng cửa.

Game thủ đang lo lắng các game online của FPT sẽ sớm đóng cửa.

Thực tế thì đây là phản ứng hết sức tự nhiên của game thủ trước những thông tin đóng cửa. Bình thường thì nếu NPH tuyên bố dừng cung cấp dịch vụ của một game online họ còn có thể được hỗ trợ chuyển sang trò chơi khác. Song trường hợp này thì chắc chắn là người chơi sẽ "mất trắng" và khó có thể nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào.

War-Thunder1.jpg

Game thủ tham gia vào game online hot của FPT Online đang rất hoang mang.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game thủ có thể yên tâm, các tài khoản game của mọi người sẽ được giữ nguyên. Cho dù FPT Online có quyết định giải thể mảng kinh doanh game online hay không thì các dữ liệu về nhân vật và game sẽ tiếp tục vận hành.

Thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới đây, mời quý độc giả tiếp tục theo dõi.

>> Hôm nay, FPT quyết định số phận mảng game online