Game thủ chúng ta đã chán ngấy cày game trong ngày Tết

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2016 04:07 PM

 
  thích

Nếu đã chán cảnh ở nhà suốt ba ngày Tết, hãy "xách ba lô lên" và tìm cho mình một điểm đến cùng bạn bè, người thân, hoặc thậm chí là đi một mình

Thưa các bạn độc giả, ngay sau khi bài viết trong chủ đề Hỏi game thủ với nội dung "Có phải cứ đến Tết là được chơi game thỏa thích?" được ra mắt, chúng tôi đã nhận được không ít những chia sẻ của các bạn game thủ về một trong những thú vui được nhiều người quan tâm bậc nhất mỗi dịp Tết đến xuân về, đó là... ngồi nhà cày game online thỏa thích.

Trong số gần 250 lượt chia sẻ thông qua công cụ bình chọn, có tới hơn 1/3 số game thủ được hỏi cho biết rằng Tết đã không còn là khoảng thời gian chỉ để chơi game nữa.

Những chuyến đi thăm hỏi người thân trong gia đình, hay chúc Tết những người bạn luôn đem lại những giá trị tích cực, giúp bạn hiểu thêm về những người thân trong gia đình, đặc biệt là những người trong một năm chỉ có rất ít cơ hội gặp gỡ. Ấy là chưa kể, nếu bạn còn đang đi học, thì hãy cố gắng ra đường, đến thăm ông bà, cô dì chú bác, vì rất nhiều khả năng bạn vẫn sẽ được mừng tuổi. Một việc đem lại không chỉ một mà tới hai lợi ích như vậy, tại sao chúng ta lại không thử qua?

"Tháng Giêng là tháng ăn chơi". Không phải ngẫu nhiên mà câu tục ngữ này luôn luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi mỗi dịp Tết đến xuân về. Hàng loạt những lễ hội, hay những địa điểm du lịch luôn sẵn sàng mở cửa chào đón khách tham quan cũng như khách du lịch về trẩy hội, cũng như có những chuyến du xuân lấy lộc đầu năm mới Bính Thân.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Nếu đã chán cảnh ở nhà suốt ba ngày Tết, hãy "xách ba lô lên" và tìm cho mình một điểm đến cùng bạn bè, người thân, hoặc thậm chí là đi một mình. Những danh lam thắng cảnh luôn đem lại một cảm giác mới mẻ cho những người khách du lịch, đặc biệt là khi họ đặt chân đến những nơi đó lần đầu tiên.

Nếu muốn một chuyến du lịch xa rời những xô bồ ồn ã của thành phố nơi bạn đang sống, những chuyến đi tới Yên Tử, Sapa, khu danh thắng Tràng An, hay những bãi biển êm ả ở miền Trung, hoặc Đà Nẵng luôn là điểm đến lý tưởng cho các bản game thủ Việt. Hoặc đơn giản hơn, một chuyến đi picnic nhẹ nhàng cùng bạn bè cũng là một lựa chọn không tồi.