Game thủ chơi gì trong tháng 11

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/11/2013 10:05 AM

Vua Bóng Rổ
04/04/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Sau bản cập nhật Halloween vừa diễn ra vào trung tuần tháng 10, Vua Bóng Rổ đang náo loạn diễn đàn game với sự kiện “Xếp hình” – Rinh 5 ét...

Sau bản cập nhật Halloween vừa diễn ra vào trung tuần tháng 10, Vua Bóng Rổ đang náo loạn diễn đàn game với sự kiện “Xếp hình” – Rinh 5 ét hết sức hấp dẫn với giải thưởng đặc biệt chính là một chiếc iPhone 5S Gold (giá thị trường hiện tại khoảng 20.500.000 VNĐ).

Các game thủ khi tham gia thi đấu thường trong game sẽ có cơ hội nhận được một chữ cái ngẫu nhiên trong 9 chữ cái của cụm từ “Vua Bóng Rổ”. Người chơi sẽ ghép các chữ cái nhận được để nhận quà. Sẽ có hàng ngàn quà tặng cho các game thủ tham gia, bởi chỉ cần ghép được 1/3 cụm từ là người chơi đã nhận được quà. Giá trị quà tặng tăng theo số từ ghép được. (Ví dụ: Vua – Vua Bóng – Vua Bóng Rổ…)

Game thủ chơi gì trong tháng 11 1

Game thủ chơi gì trong tháng 11 2
Iphone 5S 16GB sẽ là phần thưởng đặc biệt của sự kiện “Xếp hình” – Rinh 5 ét

Đại diện của dự án Vua Bóng Rổ tại Việt Nam, anh Dương Toàn Trung cho biết:

“Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều game thủ tham gia, ủng hộ sản phẩm Vua Bóng Rổ. Sự kiện lần này chính là một cơ hội để NPH gửi lời “cảm ơn” tới các bạn. Trong thời gian tới, Vua Bóng Rổ chắc chắn sẽ có rất nhiều hoạt động tạo sân chơi cho tất cả các bạn yêu thích bộ môn này mà đơn cử trước mắt sẽ là giải đấu Super League A và B trong tháng 11”.

Game thủ chơi gì trong tháng 11 3

Game thủ chơi gì trong tháng 11 4

Vua Bóng Rổ trong thời gian qua nhận được khá nhiều ý kiến đánh giá, phản hồi khá tốt từ phía khách hàng. Sự kiện lần này cũng là một lời tri ân tới các bạn game thủ đã, đang ủng hộ sản phẩm của NPH VTC Game. Đặc biệt, sau những phản ánh của người chơi về hiện tượng “tàng hình” trong game, VTC Game đã chú trọng sửa lỗi triệt để và đảm bảo tuyệt đối cho trên toàn bộ server game.