Game thủ choáng khi top 1 server bị "hạ bệ" sau "một nốt nhạc"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/10/2013 04:29 PM

 
  thích
Naruto Việt Nam
24/09/2013 NCB: Game 5 NPH:
Naruto Việt Nam - game online mới mở cửa tại thị trường nước ta vào tuần trước, cụ thể là ngày 24 tháng 9 năm 2013. Là một trong nhiều trò chơi lấy cốt truyện bộ manga đề tài ninja nổi tiếng đang rất hot tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới, dù sinh sau để muộn song webgame này vẫn thu hút được một lượng khá đông game thủ tham gia.
 
Gần đây cộng đồng game thủ đang chinh chiến tại server S15 của Naruto Việt Nam bỗng xôn xao khi người đứng đầu trên bảng xếp hạng bỗng nhiên bị một nhân vật bí ấn đánh bại hoàn toàn mặc dù gamer này sở hữu dàn tướng hơn đối thủ tới cả chục level. Điều đáng nói là "vị vua" này bị hạ bệ rất nhanh chóng bởi người kỳ bí chưa từng xuất hiện trong bản xếp hạng. Thực chất không ai tin vào điều này và cho rằng game thủ mới trên đã "chơi xấu" để có thể mạnh lên nhanh chóng như vậy.
 
Game thủ choáng khi top 1 server bị "hạ bệ" sau "một nốt nhạc" 1
 
"Ai chơi s15 cũng biết Uchiha PaPa là gamer thực sự, đã nạp 5 triệu để lên VIP 8 và pet cấp 3 và vẫn hạng 1 server cho đến ngày hôm qua. Đến hôm nay bỗng từ đâu nổi lên 1 người tên HyugaHinata rất kinh khủng, từ khi bắt đầu game không hề thấy đâu vậy mà xuất hiện ra là có liền tam vĩ với 5 set full ngọc 6 7. Với lv 45 và 5 con tướng 4x gamer này đánh thắng luôn cả top 1 server với lv 55 và 5 tướng 5x.

Vậy Admin cho hỏi là từ đâu mọc ra nhân vật như vậy? Cần 1 lời giải thích thoả đáng vì anh em trong server đang rất ức chế, top 1 cũng tuyên bố bỏ game vì kiểu làm ăn của NPH. Mong lời giải thích hợp lý từ NPH" - Một người chơi tỏ ra hết sức tức giận với nhân vật kỳ bí vô cùng bá đạo đã hạ bệ top 1 server một cách vô cùng chóng vánh.
 
Theo tìm hiểu của nhiều game thủ thì nhân vật này mới chơi Naruto Việt Nam được khoảng vài ngày, với những bước tiến thần tốc anh đã sở hữu 5 set full ngọc 6 7 cực xịn và tỏ ra bá đạo đến mức khó tưởng khi đánh bại những người chơi khác trong phần đấu trường chỉ với 4 tướng, trong khi tất cả mọi người sau khoảng thời gian cày kéo đã có tới 5 tướng. Trước bước tiến thần tốc lên Thượng Thú như vậy, toàn bộ gamer tỏ ra vô cùng bức xúc và khó hiểu.
 
Game thủ choáng khi top 1 server bị "hạ bệ" sau "một nốt nhạc" 2

Tuy vậy trên thực tế lời giải đáp tỏ ra khá hợp lý với số tiền siêu khủng bỏ ra:

"Chuyện lên Thượng Thú thì bình thường nhe bạn không có gì phải thắc mắc đâu. Xin nêu rõ ra luôn:
- Người đó nếu chơi từ đầu nhưng không ai biết và có 4 tướng thì khi top lên 5 tướng thì người đó cũng đã đc ít nhất Trung-Nha (mốc lấy 4 tướng) hoặc hơn.
- Mình tính rồi từ Trung-Nha lên Thượng Thú cần tổng cộng cần 70.000 điểm Danh Vọng nhá
- Chỉ tính từ Vip4 lên Vip9 tổng cộng nhận được 39.000 điểm Danh Vọng thưởng từ quà tích lũy VIP
- Nạp 1 lần 500K VND vào nhận được 1.000 điểm Danh Vọng. Mà muốn lên vip9 tổng cộng phải nạp ít nhất 10 triệu VND >>> ở đây mình tính 9,5 triệu thôi cho đẹp >>> vậy là nạp vào tổng cộng 19 lần 500K >>> tổng cộng được 19.000 điểm Danh Vọng.
- Ngày đầu ăn top 6 Đấu Trường đc thưởng 10K~14K điểm Danh Vọng, mình tính 12K được không? Ok. Ngày 2 được top 2 Đấu Trường sẽ có 16K điểm Danh Vọng.
Cuối cùng tính sơ sơ ra 1 người vip9 trong 2 ngày như bạn nói thì kiếm đc ít nhất 86K điểm Danh Vọng đó... lên Thượng - Thú là bình thường nên đừng có thắc mắc. Chưa kể 1 ngày đánh full Đấu Trường toàn win (200 điểm 1 trận) rồi dùng vàng mua thêm thì ít nhất cũng 5K điểm Danh Vọng trong 2 ngày.
Còn chuyện 4 tướng ăn 5 tướng vẫn có khả năng chứ không phải ko thể nếu Ngọc cao hơn và ép chuẩn hơn nha nên chuyện này cũng không lạ ^^".
 
Như vậy, để đứng top server, game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng và dễ "dàng đạp lên đầu lên cổ" tất cả số còn lại để bước lên vị trí đứng đầu trong thế giới ảo của Naruto Việt Nam. Chính gamer có bước tiến thần tốc trên đã xác nhận rằng anh đã chi ra 10 triệu 500 ngàn đồng để có được sự thăng hoa đỉnh như vậy.