Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/05/2014 10:30 AM

 
  thích
Có thể nói, trong suốt những năm qua, phong trào offline của các game thủ Cabal vẫn “âm thầm” được duy trì bởi những thành viên tâm huyết của cộng đồng. Các cuộc offline từ nhỏ đến lớn đều đặn được tổ chức mỗi năm. Đầu tàu trong các lần offline đến từ các Guild lâu năm như TieuLong, FBI, Vsoul… Dù ở xa nhưng cộng đồng này vẫn cố gắng đến tham dự cùng nhau, chia sẻ các vấn đề trong và ngoài game mỗi khi có offline. Có thể nhận thấy một điều là khá nhiều game thủ kì cựu trong Cabal đều là người đã trưởng thành nên họ đã tự phát động những buổi họp mặt bằng sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng. 

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 1

Trong những ngày gần đây, khi ngày ra mắt của Cabal Online đang đến rất gần, cũng như đã xác thực được thông tin Cabal quay trở lại là sự thực, những cuộc offline quy mô đã được gấp rút tổ chức. Ở miền Bắc đã diễn ra buổi họp mặt đông đảo với sự quay trở lại của những người chơi kì cựu như: FearLord, Asu, Bjboynoob, HoangGia… Ở phía Nam, anh Thanh Tùng, chủ Guild FBI cũng đã phát động cuộc Big Offline toàn khu vực miền Nam với sự tham gia của hàng trăm game thủ. 

Trước những hoạt động tích cực từ phía game thủ, đáp lại sự mong mỏi của ngươi chơi, Cabal đã chính thức phổ biến trang đăng ký offline quy mô lớn đến toàn thể cộng đồng cũng tại địa chỉ: http://cabal.playpark.vn. Đây sẽ là sự kiện họp mặt đồng nhất được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam để tạo một sân chơi chung rộng lớn cho game thủ yêu Cabal trên cả nước. Tại đây, game thủ có thể đăng ký tham dự offline tại các tỉnh thành mình mong muốn. Bên cạnh đó, Fanpage của Cabal cũng là nơi người chơi có thể tìm hiểu và đăng ký tham dự chương trình họp mặt lớn đầu tiên này.

Ba tỉnh thành đầu tiên đã diễn ra chương trình họp mặt Cabal là: Bình Dương, Nghệ An, Cần Thơ đã thu hút đông đảo lượng người chơi tham dự, trong đó hơn phân nửa là các game thủ kỳ cựu đã gắn bó với Cabal từ những ngày đầu. Tại buổi họp mặt, các game thủ cũng được test thử các tính năng trong game qua cuộc thi “Đệ nhất Combo”. Những game thủ đến tham dự Offline đều có cơ hội được nhận nón bảo hiểm, áo thun, vật phẩm lưu niệm và Giftcode Cabal miễn phí.

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 2

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 3

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 4

Các buổi offline thân mật đợt đầu tiên sẽ diễn từ nay đến hết ngày 07/6, các tỉnh còn lại gồm: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắc Lắc, Hà Nội, Thái Nguyên và Hải Phòng. Buổi offline có sự tham dự của đội ngũ vận hành Cabal nhằm giới thiệu đến các game thủ những điểm nổi bật của game trong lần trở lại này. Đến tham dự họp mặt, người chơi có thể tham gia test game, chơi minigame nhận thưởng và rất nhiều ưu đãi khác.

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi Cabal tạm thời chia tay game thủ Việt, để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tiếc nuối đối với tựa game hành động dồn dập và hấp dẫn này. Ngày 9/6 sẽ là mốc thời gian đánh dấu sự trở lại của Cabal trong cộng đồng game thủ Việt, là ngày mà tất cả các game thủ đến tham dự offline đầu tiên đều háo hức chờ đón. Dự kiến, sự trở lại của Cabal sẽ mới mẻ và lôi cuốn hơn bao giờ hết với những chức năng, skills và items mới. 

Hình ảnh những ngày offline đầu tiên:

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 5

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 6

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 7

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 8

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 9

Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên 10

Xem thêm thông tin tại: http://cabal.playpark.vn