Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 05:30 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Vào ngày 11/12/2013 vừa qua, game MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn đã chính thức Open Beta. Ngoài các event đi kèm với sự kiện, điều game thủ trông đợi nhất đó là các tính năng hấp dẫn của game cũng được khai mở. Có thể kể đến các tính năng hot như Yêu thầm, Sinh con, Quà tặng Radio, hoặc các phụ bản Đoạt Hồn Phiên, Công thành chiến, Thủ thành môn phái… đặc biệt là phụ bản có cái tên khá buồn cười Lũ Lụt.

Đây là một phụ bản hấp dẫn, được game thủ ưu ái đặt cho tên gọi phụ bản Triều cường. Để tham gia phụ bản này, người chơi cần đạt cấp độ tối thiểu 50. Đến thành Hàng Châu gặp một NPC báo danh. Yêu cầu phải có tổ đội mới tham gia được phụ bản này.

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 1

Khi báo danh đầy đủ, người chơi sẽ được chuyển đế bản đồ Lũ lụt. Theo như cốt truyện của phụ bản, nơi đây khi xưa vốn là một hòn đảo xinh đẹp, đất đai màu mỡ, là nơi trú ngụ của nhiều người và nhiều loài động vật quý hiếm. Đến một ngày bỗng dưng nước biển dâng cao, nhấn chìm tất cả mọi thứ. Người dân vội vàng bỏ đi, để mặc hòn đảo chìm dần xuống lòng biển sâu. Bẵng đi một thời gian, nơi đây trở thành một thắng cảnh tuyệt vời đồng thời là nơi trú ngụ của nhiều loại thủy quái khác nhau.

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 2

Nhiệm vụ của tổ đội sẽ phải hạ hết các con yêu quái sau đó là con boss cuối. Khi hạ bất kỳ con quái hoặc boss tại đây, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và ngân lượng. Do hòn đảo bị chìm dưới nước nên người chơi khi di chuyển sẽ không đi mà phải… bơi như cá. Cảnh vật dưới nước lung linh, phản chiếu tia nắng mặt trời lọt qua làn nước trở nên huyền ảo như chốn thủy cung. Bên cạnh đó, các chiêu thức thi triển kết hợp với hiệu ứng dưới nước tạo ra những hình ảnh đẹp đầy mê hoặc. Đây thực sự là một phụ bản đáng để bạn trải nghiệm đầu tiên ngay khi đạt cấp 50.

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 3
Lời quảng cáo hấp dẫn về phụ bản trên fanpage Thiện Nữ U Hồn

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 4
Phần thưởng hấp dẫn của phụ bản

Nhận xét về phụ bản này, game thủ Kienlt cho biết: “Điểm kinh nghiệm và ngân lượng là hai thứ quan trọng bậc nhất của game thì phụ bản này đều cung cấp số lượng kha khá. Mặt khác chạy trên bờ hoài giờ xuống nước thấy cũng thú vị. Chỉ tiếc là một ngày đi được một lần mà thôi.”

Một game thủ khác hài hước bình luận: “Mỗi khi triều cường về, người dân Sài Gòn ra đường bắt cá. Còn trong Thiện Nữ U Hồn game thủ hốt tiền mệt nghỉ”.

Trang chủ Thiện Nữ U Hồn: http://thiennu.goplay.vn

Một số hình ảnh của phụ bản:

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 5

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 6

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 7

Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn 8