Game thủ 3Q Củ Hành ganh đua quyết liệt vì Boss Thế giới

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 10:30 AM

Trong phiên bản Big Update mừng xuân mới đây, 3Q Củ Hành cũng đã có một số điều chỉnh bổ sung mới, đặc biệt với hệ thống Boss thế giới là một trong những tính năng đặc sắc nhất của 3Q Củ Hành đã tạo nên sự thuận tiện cho cộng đồng game thủ từ giao diện chiến đấu cho tới các phần thưởng săn Boss.

 

Trung bình mỗi ngày game thủ 3Q Củ Hành 3D sẽ nhận được 5 lần khiêu chiến miễn phí trong thời gian diễn ra hoạt động săn Boss. Người chơi trong toàn server có thể cùng nhau tham gia khiêu chiến Boss, mỗi khi HP của Boss còn thì toàn bộ người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Trước khi Boss xuất hiện sẽ có thông báo trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấp vào biểu tượng sẽ được chuyển ngay đến phòng chờ. Tại đây người chơi có thể tuỳ chọn ghép team với nhau theo kiểu thường hoặc kiểu ghép.

Giao diện săn Boss với các thông tin tối ưu cho người dùng

Sau khi khiêu chiến hết số lần miễn phí, người chơi cũng có thể sử dụng Đồ Ma Lệnh để tăng thêm lượt khiêu chiến cho mình. Thời gian giới hạn cho 1 trận khiêu chiến là 2 phút, nếu đủ bản lĩnh người chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến một mình với Boss thế giới, nếu không thì cứ tối đa 5 người sẽ được ghép thành 1 team khiêu chiến. Dựa vào mức sát thương đạt được, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

Những phần thưởng hấp dẫn cho từng mức sát thương

Nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình săn BOSS, 3Q Củ Hành 3D cũng mang tới khá nhiều trang bị hữu dụng gây ra sát thương đáng kể. Những trang bị này người chơi có thể mua được ngay trong map thông qua shop item ở góc phải màn hình.

Bên cạnh đó thì phiên bản Big update mừng xuân cũng đã tối ưu lại giao diện chiến đấu trong map BOSS thế giới, thuận tiện hơn cho người chơi. Cụ thể, người chơi có thể theo dõi các thông số chi tiết về: tổng sát thương gây ra cho BOSS, phần thưởng có thể nhận khi kết thúc ván đấu, phần thưởng có thể nhận cho mức sát thương kế tiếp và sát thương cần gây thêm để nhận thưởng ở mức 3.

Phần thưởng độc nhất dành cho Top 100 game thủ đạt mức sát thương cao nhất

Vũ khí Hoàng kim Cực Tiên với điểm thần binh lên tới 11550

Mới đây, 3Q Củ Hành cũng tung ra sự kiện Đua Top Sát Thương Boss Thế Giới với hàng trăm phần thưởng cực hấp dẫn khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng. Top 100 game thủ đạt mức sát thương cao nhất sau một đợt Boss Thế Giới tấn công sẽ nhận được những vật phẩm vô cùng quý hiếm.

Đặc biệt phải kể đến vũ khí hoàng kim Cực Tiên và Rương Boss Thế Giới cho phép người chơi tuỳ chọn nguyên liệu Ám Kim. Đây đều là những vật phẩm quý hiếm độc nhất, không thể tìm thấy được ở shop trang bị, vậy nên đã tạo thành cơn sốt khiến cộng đồng game thủ ganh đua quyết liệt trong 3Q Củ Hành 3D.

Thông tin chi tiết xem tại: http://3q.360play.vn/