Game thẻ tướng HearthStone: Heroes of Warcraft chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/01/2014 11:00 AM

 
  thích
Cuối cùng thì ước mơ của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới cũng đã trở thành hiện thực. Vào ngày hôm qua, 22/01, tựa game thẻ tướng Hearthstone: Heroes of Warcraft đã chính thức mở cửa giai đoạn open beta rộng rãi ở cụm máy chủ Bắc Mỹ. Điều này có nghĩa là, mọi game thủ đã có thể thưởng thức tựa game đình đám này một cách tự do và hoàn toàn miễn phí.

Sau giai đoạn thử nghiệm hết sức thành công, Hearthstone: Heroes of Warcraft đã thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, trong đó có cả gamer Việt Nam.

Game thẻ tướng HearthStone: Heroes of Warcraft chính thức mở cửa 1

Xoay quanh những hero nổi tiếng trong World of Warcraft, trong HearthStone: Heroes of Warcraft người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau, rồi đem chúng để đấu tay đôi với những người chơi khác. Ai sở hữu nhiều lá bài mạnh cùng chiến thuật tốt hơn tất nhiên sẽ chiếm lợi thế, mặc dù vậy cũng không thể bỏ qua yếu tố may mắn.
 
Game thẻ tướng HearthStone: Heroes of Warcraft chính thức mở cửa 2
 
Trong game, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật nổi tiếng một thời với bất kỳ fan của Warcraft 3 hay World of Warcraft nào như Garrosh Hellscream hay Jaina Proudmoore. Được biết khi mở cửa chính thức, Blizzard sẽ bắt đầu bán những lá bài trong HearthStone: Heroes of Warcraft bằng tiền mặt, tất nhiên người chơi cũng có thể kiếm được chúng bằng cách đánh thắng những trận đấu.