Game sắp về Việt Nam cán mốc 5 triệu người chơi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/11/2013 11:00 AM

War Thunder
War Thunder

MMO Mô Phỏng

25/09/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một tin mừng không chỉ với game thủ War Thunder mà còn cả nhà phát hành Gaijin.

Mới đây, Gaijin Entertainment, chủ sở hữu thương hiệu War Thunder đã công bố rằng tựa game bắn súng của họ đã chạm mức 5 triệu người chơi. Điều này chứng tỏ sức hút của War Thunder vẫn rất lớn, nhất là khi phiên bản trên nền console PlayStation 4 sắp sửa ra mắt.

Game sắp về Việt Nam cán mốc 5 triệu người chơi 1

Trong khi đó nhiều nguồn tin đang đề cập tới việc tựa game bắn súng bom tấn này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2014 tới đây. Nếu như các bạn chưa biết thì War Thunder là game online không chiến lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 do hãng Gaijin Entertainment phát triển, trò chơi từng gây được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi cơ chế chiến đấu đa dạng cùng những màn giao đấu căng thẳng tới nghẹt thở trên bầu trời.

Tựa game trước đây có tên World of Planes (Không nên nhầm lẫn với World of Warplanes) này đã được phát triển hơn bốn năm ròng rã và chứa đựng rất nhiều hi vọng của NSX.

Game sắp về Việt Nam cán mốc 5 triệu người chơi 2
 
Trên thực tế, là một game online lấy đề tài không chiến, War Thunder sở hữu gameplay mới lạ và có phần độc ở Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ đối với game thủ Việt thì lối chơi không chiến vốn không phải quá xa lạ, khi chúng ta đã từng được trải nghiệm phong cách này qua Phi Đội

War Thunder sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Hơn thế nữa, gameplay của trò chơi cũng được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt trên thế giới.