Game Sáng Thế Tam Quốc sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 12:09 PM

 
  thích
Theo thông tin mới nhận được, tựa game Sáng Thế Tam Quốc sắp sửa cập bến Việt Nam, dự kiến trò chơi sẽ mở cửa ngay trong tháng 4 này.
 
Game Sáng Thế Tam Quốc sắp về Việt Nam 1

Người chơi trong game hóa thân vào thời kỳ tam quốc chiến và phải tự bái sư học võ, ban đầu không có môn phái cố định mà phải tự lựa chọn vũ khí, sau đó tìm các danh tướng trong thiên hạ để học kỹ năng. Về Kích Thuật có Lã Bố, Trường Đao có Quan Vân Trường, Cung Phổ có Hoàng Trung….Tuy nhiên không phải cứ muốn học là học, mà người chơi ban đầu phải chịu sự giáo huấn của sư phụ, sau đó vượt qua thử thách đầu tiên chính là tỉ thí tay đôi với Đại Đệ Tử của môn phái. Sau đó hàng ngày còn phải tiếp tục tu luyện, nâng cao cảnh giới cho cả bản thân và sư phụ, khi cấp độ sư phụ lên cao, số lượng kỹ năng truyền thụ cũng tăng.
 
Game Sáng Thế Tam Quốc sắp về Việt Nam 2

Hệ thống Tướng Hồn cũng là một trong những hệ thống đặc sắc của game: người chơi có thể chiêu mộ võ tướng Tam Quốc làm Mãnh Tướng hộ tá mình. Tối đa chiêu mộ 10 tướng. Tướng này có thể mặc trang bị, có điểm kinh nghiệm riêng, có kỹ năng riêng.Tổng số lượng tướng trong game là 1000 tướng, mỗi tướng có 6 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng bị động hỗ trợ. Bên cạnh đó thì thiết kế đồ họa của Sáng Thế Tam Quốc cũng hơi nghiêng về 3D khi các chi tiết của nhân vật có bề nổi và chân thực hơn so với một game 2.5D bình thường.
 
Game Sáng Thế Tam Quốc sắp về Việt Nam 3

Ngoài ra Sáng Thế Tam Quốc cũng khai thác lịch sử với khía cạnh vui nhộn. Dựa vào tích Tử Long cứu Ấu Chúa, người chơi trong game cũng có một nhiệm vụ khá hài hước đó là cứu Tiểu Trư ra khỏi vòng vây quân địch. Muốn cứu được, game thủ cần phải vừa… vác Tiểu Trư, vừa vác một vò rượu, kết hợp với kỹ năng Bách Bộ Xuyên Dương chạy xuyên qua 3 - 4 bản đồ với tốc độ như tên lửa, tạo thành một hình ảnh khá buồn cười, có tính giải trí cao trong game.