Game săn rồng dễ thương Dragomon Hunter sẽ mở cửa tháng 10

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2015 01:50 PM

 
  thích

Game online săn rồng có đồ hoạ rất dễ thương Dragomon Hunter sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 10 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, game online săn rồng có đồ hoạ rất dễ thương Dragomon Hunter (tên gốc là Dragon Slayer) sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 10 tới đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://www.dragomonhunter.com/.

 

Dragomon Hunter trailer.

 

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Dragomon Hunter tương tự như Monster Hunter khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

Hầu như tất cả những quái vật trong game đều có khả năng rớt trứng sau khi bị người chơi tiêu diệt. Sau đó, game thủ sẽ có thể chăm sóc những quả trứng này để biến chúng thành những thú cưỡi theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên những thú cưỡi như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày trước khi game thủ phải đi tìm những quả trứng khác.

Dragomon Hunter - Game săn quái vật thú vị sắp ra mắt