Game online tuyệt đẹp Icarus chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/02/2014 01:00 PM

Game online đồ họa tuyệt đẹp Icarus sẽ sớm mở cửa Open Beta ngay trong đầu năm 2014 này.

Theo thông báo mới nhất của WeMade Entertainment thì game online đồ họa tuyệt đẹp của họ là Icarus sẽ sớm mở cửa Open Beta ngay trong đầu năm 2014 này. Mặc dù đã thu hút được khá đông game thủ tham gia đợt thử nghiệm Closed Beta hồi cuối năm 2013 nhưng NSX vẫn muốn hoàn thiện trò chơi một cách tuyệt đối trước khi ra mắt trên thị trường.
 
 
Sử dụng engine đồ họa đình đám CryEngine 3, có thể nói Icarus chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những tựa game online có đồ họa đẹp nhất thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng ra mắt trong năm 2013 vừa qua.
 
Điểm khác biệt lớn nhất của Icarus với những tựa game nhập vai khác đang có trên thị trường chính là hệ thống chiến đấu trên cao, sử dụng thú cưỡi làm hỗ trợ. Nhà phát triển tựa game cho biết họ thử nghiệm chi tiết này ngày trong quá trình phát triển game, với mục đích tạo ra một Icarus khác biệt so với những tên tuổi khác.
 
Game online tuyệt đẹp Icarus chuẩn bị mở cửa 1

Mặc dù có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng với thiết kế nhân vật tuyệt đẹp, cử động mượt mà, hiệu ứng skill tuyệt mỹ và môi trường tuyệt vời nhưng cơ chế chiến đấu của Icarus lại đi theo trường phái "cổ điển" là point and click (chỉ và đánh) chứ không phải là lối đánh đậm chất hành động non - target (không mục tiêu) như xu thế của các game online bom tấn mới ra mắt gần đây.