Game online thế giới quý 02 có gì hot?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 0:00 AM

 
  thích
Survarium

Mới đây, hãng Vostok Games đã công bố mở cửa cho game thủ đăng ký chơi thử dự án game mới của mình mang tên Survarium Online, đây là MMOFPS dựa theo thế giới mở của dòng game S.T.A.L.K.E.R. nổi tiếng trên PC. Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian chính thức tựa game này tiến hành Alpha Test, tuy nhiên theo dự kiến là chỉ trong đầu quý 2 năm nay. 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 1

Khác với các MMOFPS thông thường khi giới hạn thế giới trong các "room", Survarium Online sẽ xây dựng hẳn một thế giới rộng mở giống như S.T.A.L.K.E.R. từng làm được thông qua bối cảnh thành phố hoang tàn bởi thảm họa hạt nhân. Game là sự kết hợp của nhiều nhiệm vụ hóc búa, những quái vật bị biến đổi gien và sự khắc nghiệt của tự nhiên.

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 2

Survarium Online sẽ xây dựng hẳn một thế giới rộng mở giống như S.T.A.L.K.E.R từng làm được thông qua bối cảnh thành phố hoang tàn bởi thảm họa hạt nhân. Game là sự kết hợp của nhiều nhiệm vụ hóc búa, những quái vật bị biến đổi gien và sự khắc nghiệt của tự nhiên.


Tầm Long Ký

Tầm Long Ký là một trò chơi MMORPG 3D mang bối cảnh thần thoại của Trung Quốc, tuy nhiên nó không lấy chủ đề về Phật Giáo như trong "Tây Du Ký", cũng như hướng về Đạo Gia như "Phong Thần Bảng", mà nó dựa trên lịch sử của thần thoại Viêm Hoàng (Viêm Đế và Hoàng Đế). 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 3

Bối cảnh và nền văn hóa trong game mang đậm chất phương đông, phù hợp với các game thủ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Phong cách nghệ thuật và các thiết kế bối cảnh trong trò chơi mang một nét đẹp rất riêng, không tráng lệ như thần thoại phương Tây, nhưng cũng không đồng nét với nghệ thuật "phong thủy" truyền thống của Trung Quốc. 

Tầm Long Ký được phát triển và phát hành bởi hãng DreamWork, với tiêu chí phản ánh thần thoại Trung Quốc bằng đồ họa 3D. Đội ngũ phát triển game đã bỏ rất nhiều công rất nhiều nghiên cứu thị trường, lập các phương án phát triển, và phân tích - so sánh các ý kiến thảo luận phản hồi của giới game thủ trong quá trình phát triển game. 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 4

Gameplay của Tầm Long Ký nhấn mạnh vào các trải nghiệm của sự tìm tòi, thám hiểm, và sự độc lập của từng người chơi, tuy nhiên vẫn không bỏ qua cơ chế tổ đội vốn là một điều không thể thiếu đối với các game MMO, việc cân bằng hai cơ chế này cho phép người chơi hoàn toàn có thể trao đổi và tương tác với nhau mang lại một tâm lý ổn định, thoải mái. Người chơi có thể lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật bao gồm "Long Đảm", "Hoa Linh", "Xảo Công", "Phương Sĩ", "Lãng Khách" và "Đấu Tiên", cùng với 2 lớp nhân vật chưa được tiết lộ.

Dự kiến Tầm Long Ký sẽ chính thức mở cửa cho mọi người chơi vào cuối tháng 05/2013.

Trang chủ: http://xlj.1732.com/Ballistic

Ballistic là một webgame thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bằng công nghệ mới, do đó mặc dù chỉ chạy trên trình duyệt web nhưng trò chơi này sở hữu một nền tảng đồ họa có thể khiến nhiều người phải "giật mình" vì độ chi tiết và cử động nhân vật cũng như các hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt. 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 5

Được biết hiện tại Ballistic đã cho phép đăng ký cho đợt thử nghiệm sắp tới tại trang web chính thức của tựa game.


Đấu Tiên 

Đấu Tiên là một MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực. 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 6

Đấu Tiên hiện có tứ đại môn phái bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Đệ tử của phái Vô Cực sử dụng một thanh trường kiếm, tinh thông kiếm thuật, kỹ năng môn phái hoa lệ, pháp lực vô biên, đứng đầu trong trong khả năng tấn công pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng tấn công quần thể nhất. Vạn Yêu sản sinh ra những đệ tử dũng mạnh, không sợ bất kỳ điều gì, sử dụng một cây cự phủ chuyên công kích vật lý ở cự li gần, công thủ toàn diện, có chỉ số hp rất cao, là tấm lá chắn vững chắc trong một party.

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 7

Dự kiến Đấu Tiên sẽ chính thức thương mại hóa vào giữa tháng 6.

Trang chủ: http://pk.leiting.com/Gloria Vicitis

Mới đây hãng Black Eye Games đã giới thiệu sản phẩm mới toanh rất đáng chú ý của họ có tên là Gloria Vicitis. Theo NSX giới thiệu, thế giới ảo trong game được xây dựng với phong cách rất "thật", cụ thể hơn, các yếu tố thời tiết như ban ngày, ban đêm, trời mưa, trời nắng... đều có thể ảnh hưởng tới kết quả trận chiến mà người chơi tham gia. Ngoài ra các NPC cũng không chỉ đứng yên một chỗ mà họ còn có thể tham gia vào các hoạt động khác. 

Game online thế giới quý 02 có gì hot? 8

Được biết Gloria Vicitis sẽ mở cửa thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới, trong đợt alpha test này chỉ có một số game thủ được lựa chọn có thể tham gia trải nghiệm trò chơi.