Game online rùng rợn DarkEden 2 rục rịch mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2016 03:11 PM

DarkEden 2 là game online đề tài ma cà rồng do hãng Softon Entertainment đến từ Hàn Quốc sản xuất

Theo những thông tin mới nhất, tựa game online hành động kinh dị đến từ Hàn Quốc mang tên DarkEden 2 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ hai trong tháng 01 này. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm cũng như theo dõi những tin tức mới nhất về đợt thử nghiệm này tại trang chủ của game http://www.darkeden2.com/

DarkEden 2 là game online đề tài ma cà rồng do hãng Softon Entertainment đến từ Hàn Quốc sản xuất. Trò chơi là phần tiếp theo của một sản phẩm cũ rất nổi tiếng, đã ra mắt từ năm 1997 với cốt truyện nối tiếp. Cuộc chiến giữa con người và loài Ma Cà Rồng hút máu chưa bao giờ kết thúc, cả 2 giống nòi lao vào một cuộc chiến mới với tên gọi Ousters.

Dựa vào các hình ảnh công bố trước đây, có thể thấy rằng gameplay của DarkEden 2 mang phong cách hành động rất thú vị và góc nhìn thứ 3 khóa rất giống dòng game Diablo.

Được biết DarkEden 2 lấy bối cảnh 200 năm sau thời điểm diễn ra phiên bản gốc - thế giới đã bước vào thời hiện đại với nhiều công nghệ mới mẻ hơn. Cơ chế PvP đã tạo nên danh tiếng của tựa game cũ vẫn được giữ lại nguyên vẹn, thêm vào đó là một tính năng hết sức đặc biệt là "đột biến Ma Cà Rồng". Cụ thể hơn, một con người (Slayer) có thể bị biến thành Ma Cà Rồng (Vampire) nếu như không được chữa trị kịp thời sau khi bị cắn.