Game online Manga Đại Chiến sắp phát hành tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2014 05:58 PM

 
  thích
Manga Đại Chiến
02/07/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, theo nguồn tin GameK mới nhận được thì Webgame Manga Đại Chiến sẽ sớm phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, theo nguồn tin GameK mới nhận được thì một NPH chưa rõ tên tuổi sẽ sớm phát hành Webgame Manga Đại Chiến tại Việt Nam trong thời gian tới. Trên thực tế, đây chính là Webgame Động Man Anh Hùng Truyện từng được chúng tôi hé lộ thông tin được mua về Việt Nam vào hồi tháng 3 vừa qua.

Động Man Anh Hùng Truyện (động man trong tiếng Trung có nghĩa chỉ anime/manga) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài anime/manga Nhật Bản được phát triển bởi công ty Lezhou. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên bộ 3 manga nổi tiếng gồm Naruto, One Piece và Bleach, xây dựng nên 1 thế giới mạo hiểm với hàng trăm nhân vật quen thuộc cùng những trận chiến hoa lệ.

Động Man Anh Hùng Truyện Gameplay.

Trò chơi sẽ giữ nguyên cốt truyện của cả 3 bộ manga cùng lượng lớn những đoạn đối thoại và tình tiết dẫn dắt hấp dẫn, kỹ năng các nhân vật cũng thể hiện được nét đặc trưng và giữ nguyên 100% phong cách y như trong truyện.

Động Man Anh Hùng Truyện sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt với hệ thống tự động, mỗi nhân vật đều có những tuyệt kỹ của riêng mình, tất cả những yếu tố về nhân vật, kỹ năng, trang bị, đẳng cấp, thuộc tính, tổ hợp, vị trí… đều ảnh hưởng trực tiếp tới sự thắng bại của trận đấu.

Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 2

Khi mới đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật chia đều cho cả 3 phe One Piece, Naruto và Bleach. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số thuộc tính, nghề nghiệp, danh vọng, trức vụ hoàn toàn khác biệt.

Nội dung gameplay của trò chơi sẽ có những tính năng độc đáo như hệ thống bạn đồng hành, hệ thống chi viện quân, hệ thống phòng nữ hầu, hệ thống bảo thạch, hệ thống tinh hồn cùng nhiều event hàng ngày thú vị.

Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Động Man Anh Hùng Truyện đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 3
Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 4
Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 5
Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 6
Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 7
Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam 8

>> Động Man Anh Hùng Truyện được mua về Việt Nam