Game online hot Civilization Online ấn định ngày mở cửa

Nút Chuối  - Theo PLXH | 11/11/2014 01:36 PM

Kế thừa những nét tinh hoa của dòng game Civilization nổi tiếng, Civilization Online đưa game thủ đến với một thể loại game hoàn toàn mới

Cuối cùng thì nhà phát hành tựa game online đáng chú ý mang tên Civilization Online cũng đã ấn định ngày thử nghiệm lần thứ hai của game này. Kể từ ngày 25/11, game thủ sẽ có thể thử nghiệm tựa game có lối chơi hết sức mới lạ này.

Kế thừa những nét tinh hoa của dòng game Civilization nổi tiếng, phiên bản online của tựa game chiến thuật đình đám này đưa game thủ đến với một thể loại game hoàn toàn mới, dòng game chiến thuật kết hợp nhập vai. Với những ai quan tâm tới Civilization Online , các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.civilizationonline.com/ .

Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao 1

Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, người chơi sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao 2

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong game khi bán sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao 4

Tất nhiên, người chơi sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

>> Civilization Online tung trailer mãn nhãn trước thềm sự kiện