Game online đỉnh WildStar đã mở thử nghiệm bản miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2015 10:40 AM

 
  thích

Game online giả tưởng hấp dẫn WildStar đã khởi động thử nghiệm bản miễn phí thay cho hình thức trả phí giờ chơi trước đây.

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi, game online giả tưởng hấp dẫn WildStar đã khởi động thử nghiệm bản miễn phí, chuyển đổi từ hình thức trả phí trước đây. Hiện tại những game thủ đã từng trả tiền sẽ được chơi ngay, còn lại sẽ phải lấy code kích hoạt trên trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/freetoplay/.

 

WildStar là một game online đồ họa rất đẹp mắt với môi trường cảnh quan rộng lớn bao la và các nhân vật cũng được thiết kế phong phú đủ loại, gamer được chọn gia nhập 1 trong 4 class là Warrior, Spellslinger, Stalker, Esper và có thể đi theo 4 phong cách Explorers, Soilders, Scientists, Settlers để có nhiệm vụ chính khác nhau.

Nếu như các lớp nhân vật khác nhau sẽ có các skill riêng biệt thì hệ thống nghề nghiệp lại đem lại những trải nghiệm mới trong thế giới ảo khi chúng ta có thể chọn nghề giống nhau, học chung kỹ năng từ hệ thống này để tạo ra các loại vũ khí, giáp hay khai khoáng...

Đánh giá WildStar - Bom tấn game online miễn phí vào tháng 8

Hệ thống chiến đấu trong WildStar hoàn toàn là non-target. Nhìn chung, các lớp nhân vật trong WildStar vẫn sở hữu những skill giống như nhiều tựa game nhập vai khác, nghĩa là có skill đánh gần, đánh xa, đánh lan, gây stun, đẩy lùi... mục tiêu. Điều đáng chú ý rằng với những lớp nhân vật khác nhau, người chơi sẽ có được các skill riêng biệt, trong khi game thủ sẽ có thể học được những skill chung từ hệ thống nghề nghiệp.

Đánh giá WildStar - Bom tấn game online miễn phí vào tháng 8