Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 04:28 PM

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam
Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì MOBA Anh Hùng Tam Quốc đang được nhiều NPH Việt tranh nhau đàm phán để mua về nước. Dự kiến, trò chơi này sẽ ra mắt vào năm sau.

Anh Hùng Tam Quốc Gameplay 1

Anh Hùng Tam Quốc Gameplay 2

Trên thực tế, sở dĩ có chuyện Anh Hùng Tam Quốc được nhiều NPH Việt săn đón bởi NetEase - Công ty Internet số 2 Trung Quốc đã từng phát biểu rằng họ kỳ vọng trò chơi này sẽ trở thành MOBA đông người chơi số 2 tại quốc gia tỷ dân này, và chỉ đứng sau League of Legends của Tencent Games.

Anh Hùng Tam Quốc được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 để phát triển mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt, đối với các trò chơi MOBA mà nói thì đây là một sự tiến bộ toàn diện bởi vốn các game cùng thể loại này thường không quá tập trung vào mảng đồ họa. Đồng thời bối cảnh trong game được dựa trên thời kỳ lịch sử Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những vị tướng lĩnh nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng... cùng những kỹ năng và trang bị đặc trưng.

  Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 1

Nhằm tái hiện lại một thời kỳ Tam Quốc chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật, mỗi toà kiến trúc, mỗi một đạo cụ đều được dựa theo lịch sử để thiết kế. Hơn nữa đối với việc kiến tạo các nhân vật thì đội ngũ phát triển đã phải dùng nhiều công sức, nghiên cứu về các anh hùng đương thời ăn mặc ra sao? Tính cách như thế nào? Hay võ thuật, binh khí sử dụng là gì? Tất cả điều đó nhằm có thể tái hiện lại một cách hoàn hảo nhất những phong vị của Tam Quốc mà vẫn trung thành với tính chân thực của lịch sử.
 
Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 2
 
Về mặt lối chơi thì Anh Hùng Tam Quốc tôn trọng tính truyền thống, nhưng không vì thế mà mất đi sự sáng tạo. Ngoài phương thức kinh điển 5v5 ra, thì tựa game này còn có những mô hình gameplay hoàn toàn mới như 10v10, 5v5v5 với ba thế lực, thêm nữa là những màn chơi RPG dựa theo tình tiết trong Tam Quốc rất đa dạng, cộng với những hệ thống mới lạ như ngũ hành thuật, tứ đại thần thú...
 
Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 3
 
Để đảm bảo tính công bằng cho mỗi ván chơi thì tất cả các anh hùng trong tựa game này đều miễn phí để người chơi có thể tự do lựa chọn, đồng thời hệ thống sẽ tự ghép cặp cho người chơi với những đối thủ tương xứng thông qua hệ thống tính toàn Trueskill. Đồng thời hệ thống còn có khả năng cho người chơi tham chiến giữa chừng, nếu như trong một trận đánh mà xuất hiện tình huống 4v5 thì hệ thống có thể tuyển mộ lấy một người chơi thay thế, hơn nữa tính năng này người chơi hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được và họ có thể lựa chọn không cho người khác nhảy vào giữa chừng màn chơi của mình.

Một số hình ảnh trong Anh Hùng Tam Quốc:

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 4

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 5

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 6

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 7

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 8

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 9

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 10

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 11

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 12

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 13

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 14

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 15

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 16

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 17

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 18

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 19

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 20

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 21

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 22

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 23

Game online đỉnh Anh Hùng Tam Quốc đang về Việt Nam 24