Game online "đàm phán 2 năm" mới được về Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 04:29 PM

 
  thích

Vào năm 2013, chúng tôi đã từng giới thiệu thông tin tựa game online này được đưa về nước ta, nhưng phải sang đến năm 2015 này, tựa game online này mới chính thức được ra mắt.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game bắn súng Bubble Fighter đã được NPH VNG đàm phán thành công về Việt Nam.

Bubble Fighter được đàm phán 2 năm mới về Việt Nam

Bubble Fighter được đàm phán 2 năm mới về Việt Nam

Điều đáng chú ý rằng vào năm 2013, chúng tôi đã từng giới thiệu thông tin tựa game online này được đưa về nước ta, nhưng phải sang đến năm 2015 này, tựa game online này mới chính thức được ra mắt.

Được biết Bubble Fighter là một game online dạng casual bắn súng góc nhìn người thứ 3 sử dụng hình ảnh trẻ con ngộ nghĩnh mang nhiều nét tương đồng với tựa game Boom Online đã được phát hành tại Việt Nam trước đây.

Video gameplay Bubble Fighter

Hệ thống nhiệm vụ hướng dẫn chia làm 3 cấp độ: dễ, vừa và khó, bên cạnh đó là số lượng map lớn lên tới 41 bản đồ và 9 mode chơi.

Bubble Fighter - Game casual 3D đang được đàm phán mua về Việt Nam 1

Ngoài ra hệ thống đồ đạc vũ khí trong Bubble Fighter rất đa dạng, người chơi có thể mua các loại súng ống đồ đạc khác nhau trong shop hoặc vượt qua các thử thách tại kiểu chơi co-op - các nhiệm vụ buộc phải phối hợp với người chơi khác để giành được chúng như một phần thưởng.

Game thủ có thể tìm thấy những trận đấu súng nhịp độ cao vô cùng vui nhộn trong thế giới hoạt hình dễ thương của Bubble Fighter.

 

>> Bubble Fighter - Game casual 3D đang được đàm phán mua về Việt Nam