Game online cưỡi rồng Dragon's Prophet ấn định ngày mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2013 09:30 AM

Dragon's Prophet sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 19/03 tới.

Dragon's Prophet là sản phẩm mới nhất của Runewalker - nhà phát triển của game online bom tấn một thời Runes of Magic. Mới đây NPH Infernum Games đã công bố ấn định ngày mở cửa thử nghiệm closed beta của trò chơi là vào 19/03/2013. Trong lần mở cửa này, người chơi sẽ được khám phá mọi thứ trong 4 khu vực của Dragon's Prophet để đội ngũ vận hành tìm ra lỗi và sửa chữa.
 
Game online cưỡi rồng Dragon's Prophet ấn định ngày mở cửa 1
 
Dragon's Prophet là MMORPG 3D lấy đề tài loài Rồng khá độc đáo của hãng Runewaker. Đặc biệt, NSX này cũng tiết lộ đây chính là MMO kế nhiệm những thành công từ Runes of Magic (từng được phát hành ở Việt Nam). Theo đó, rồng sẽ là một trong những loài vật chính trong game khi chúng vừa là quái vật, Boss nhưng cũng chính là những thú cưỡi của nhân vật. Ngoài ra, cũng giống như Runes of Magic thì NSX sẽ mặc định chế độ auto target cho nhân vật trong khi chiến đấu.
 
Game online cưỡi rồng Dragon's Prophet ấn định ngày mở cửa 2
 
Một điểm đáng chú ý khác là trong Dragon's Prophet, người chơi có thể thoải mái khám phá vùng đất "Auratia" rộng lớn. Đây có thể xem là một trong những điểm khá thú vị khi người chơi sẽ có thể có được những trải nghiệm và khám phá riêng của mình trong quá trình chơi.
 
Trang chủ game: https://www.dp-europe.com/en.