Game online "Cuộc chiến của loài chó" chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/08/2013 10:00 AM

Dogs of War Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 9 này.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu thì mới đây Cyanide đã công bố đang chuẩn bị mở cửa cho game online độc đáo mang tên Dogs of War Online, theo dự kiến trò chơi chiến thuật dạng turn base có đề tài "chiến tranh của loài chó" này sẽ chính thức tiến hành closed beta vào tháng 9 năm 2013. Được biết tựa game này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi.
 
Game online "Cuộc chiến của loài chó" chuẩn bị mở cửa 1
 
Tham gia vào thế giới của Dogs of War Online, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 3 thế lực: Ram - những tên tay sai nham hiểm của quân đoàn undead; Lion - tập hợp của giới kỵ sỹ luôn làm ra vẻ cao quý nhưng thực chất là một lũ dối trá tham lam vô độ; Wolfen - loài sói hung hãn coi tất cả những người xa lạ là con mồi.
 
Game online "Cuộc chiến của loài chó" chuẩn bị mở cửa 2
 
Phong cách chiến đấu của Dogs of War Online có phần giống với nhiều game chiến thuật đến từ Nhật Bản, các nhân vật di chuyển trong từng ô lục giác rồi mới tiếp cận và hạ gục lần lượt từng kẻ thù. Ngoài ra, game thủ sẽ phải quan tâm tới rất nhiều khía cạnh khác của một đội quân lính đánh thuê tập hợp toàn những loài chó khát máu như hiện tượng đào ngũ, gây gổ với nhau, trộm cắp...
 
Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dogsofwar-online.com.