Game online cho phép đấu team vợ chồng ở VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/08/2013 12:20 PM

Sau những cú hít đến từ phiên bản Dấu Ấn Rồng, Long Tinh lại tiếp tục tung hàng “nóng” khi tổ chức giải đấu Phu Thê Đồng Tâm liên Server “độc nhất vô nhị” dành cho các đôi uyên ương.

Sau những cú hít đến từ phiên bản Dấu Ấn Rồng, Long Tinh lại tiếp tục tung hàng “nóng” khi tổ chức giải đấu Phu Thê Đồng Tâm liên Server “độc nhất vô nhị” dành cho các đôi uyên ương. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 - 25/08.

Game online cho phép đấu team vợ chồng ở VN 1

Từ trước đến nay, tất cả các thể loại game nhập vai MMO, kể cả game client hay Webgame đều chưa mang đến cho các cặp đôi một sân chơi vừa lãng mạn vừa mới lạ như Long Tinh. Nếu Kỳ Tiên từng có giải đấu dành cho các đôi yêu nhau thì Long Tinh tiến xa hơn một bậc, tổ chức sân chơi giành cho các cặp vợ chồng. Phu Thê Đồng Tâm liên server lần đầu tiên xuất hiện tại Long Tinh sẽ là cơ hội để các đôi lứa thể hiện sự “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.
 
Để tham gia giải đấu này, cặp đôi phải có quan hệ vợ chồng và có đẳng cấp từ 70 trở lên nên đấu trường này quy tụ toàn những cặp vợ chồng “giàu có”. 

Đăng ký “ chiến” trong Phu Thê Đồng Tâm, đôi uyên ương sẽ được thi đấu theo hình thức 2vs2 liên server – đối đầu với một cặp vợ chồng khác. Trong thời gian 5 phút thi đấu, đôi nào hạ gục đối thủ sẽ giành chiến thắng. 

Game online cho phép đấu team vợ chồng ở VN 2

Phần thưởng dành cho cặp vợ chồng chiến thắng rất giá trị gồm: Một cặp Thú cưỡi Uyên ương có thể tăng 100% tốc độ di chuyển và 2 bộ trang sức truyền thuyết quý báu. Những cặp đôi ở thứ hạng nhì, ba cũng được tưởng thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.