Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/11/2013 03:16 PM

 
  thích
Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì tựa game online Liệp Hồn đang được một NPH đàm phán đưa về Việt Nam và nhiều khả năng game sẽ được ra mắt tại nước ta vào năm 2014.

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 1

Liệp Hồn (tên tiếng anh là Devil Hunters) là một trò chơi trực tuyến 3D next-gen của thể loại hành động di chuyển màn hình ngang được phát triển và vận hành độc lập bởi công ty Frozen Peak.

Bối cảnh trò chơi là một thế giới, câu chuyện được hư cấu, dung hòa nét mỹ thuật đặc sắc của văn minh hơi nước với phong cách đen tối chân thực. Trò chơi còn tập trung khai thác yếu tố hành động, chiến đấu đẹp mắt cùng vơi hệ thống phụ bản có tình tiết, cốt truyện, đem lại cảm giác mới mẻ, game thủ sẽ có một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào cùng thể loại.

Liệp Hồn là đại diện tiêu biểu cho khả năng tự nghiên cứu, phát triển trò chơi trực tuyến cao cấp của Trung Quốc, nó được sử dụng Typhoon Engine được chính hãng Frozen Peak tự tay phát triển, mang lại những hiệu quả hình ảnh tuyệt đẹp không hề thua kém Unreal Engine 3 của Epic Games.
 
Liệp Hồn Trailer.
 
Bối cảnh thế giới trong trò chơi không chỉ nói về những thế lực thiện-ác đối lập, Thần-Ma cũng không phải là đại diện tuyệt đối cho cái thiện hay cái ác, hai tộc này đều góp công xây dựng thế giới, tạo ra mọi sự sống. Họ chiến đấu với nhau hàng ngàn năm vì những lý tưởng, tín ngưỡng, mơ ước khác nhau.
 
Trong cuộc chiến đó người chơi sẽ được vào vai một con người, trải qua sự biến đổi của thế giới, đối diện với mọi sự thật giả lẫn lộn, dần dần quyết định trở thành một nhân vật quan trọng trong tiến trình thay đổi nhân loại trên thế giới.
 
Hiện nay Liệp Hồn có bốn lớp nghề nghiệp chính bao gồm Warrior, Assassin, Gunner, Mage và sau này khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi có thể tiến hóa nhân vật theo hai hướng khác nhau. 

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 2

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 3

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 4

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 5

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 6

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 7

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 8

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 9

Game online chặt chém Liệp Hồn được đưa về Việt Nam 10