Game online bom tấn TERA bất ngờ đóng cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2015 04:56 PM

 
  thích

Theo thông báo mới nhất từ hãng game NHN - Hàn Quốc thì game online bom tấn TERA sẽ bị đóng cửa trong thời gian tới.

Theo thông báo mới nhất từ hãng game NHN - Hàn Quốc thì game online bom tấn TERA sẽ bị đóng cửa trong thời gian tới đây. Một sản phẩm cũng rất hot khác cùng chịu chung số phận là Kritika, tuy nhiên trò chơi này đã được đơn vị phát triển ALLM chịu trách nhiệm tiếp tục vận hành. Chỉ còn lại TERA không nhận được sự 'che trở' của NPH nào khác.

Được biết, NHN đóng cửa TERA và Kritika để chuẩn bị cho sự ra đời của 3 game online hàng khủng khác của hãng là ASTA, Devilian cùng Echo of Soul, đồng thời đẩy mạnh mảng mobile đang 'ăn lên làm ra' tại thị trường Hàn Quốc.

Ngoài ra, phiên bản tiếng Anh của TERA đang được phát hành miễn phí trên Steam cũng như nhiều cổng khác vẫn vận hành bình thường nên những game thủ Việt Nam yêu thích trò chơi này có thể yên tâm chinh chiến tiếp trong thế giới ảo.

Nếu như bạn chưa biết thì TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng kinh điển một thời, đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Targering).

Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, do đó khi TERA bất ngờ bị đóng cửa chỉ sau vài năm hoạt động, có lẽ đây là điều bất ngờ đối với rất nhiều game thủ từng quan tâm đến sản phẩm này.

Bom tấn một thời TERA đến rất gần game thủ Việt