Game online bom tấn Skyforge ấn định ngày mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2014 11:00 AM

 
  thích

Phiên bản tiếng Anh của Skyforge sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 01 năm 2015 tới đây

Mới đây game online rất đáng chú ý Skyforge đã ấn định sẽ mở cửa giai đoạn closed beta phiên bản tiếng Anh vào nửa cuối tháng 01 tới. Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký và trở thành 1 trong số 500 người sở hữu key test game khi phiên bản closed beta chính thức ra mắt.

Game tuyệt đẹp Skyforge rục rịch mở cửa thử nghiệm

Ngoài ra thì đợt test này bị hạn chế và có rất ít game thủ được phép tham gia, chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ: http://sf.my.com . Lần thử nghiệm kỹ thuật sẽ giúp NPH rất nhiều trong việc ra mắt Skyforge trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Nếu như bạn chưa biết, Skyforge là sản phẩm do hãng Mail.ru của Nga từng làm nên thành công của Allods hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ cùng phát triển và là một trong những game online đáng mong chờ nhất trên thế giới thời gian gần đây.

Skyforge - Game online đỉnh cao hứa hẹn là bom tấn hè này

Skyforge có bối cảnh viễn tưởng hấp dẫn, thế giới ảo trong trò chơivốn được bảo vệ bởi thần Aeli trong hòa bình. Tuy nhiên vào một ngày "đẹp trời", vị thần bảo hộ này bỗng biến mất và hành tinh Aelion đã chìm vào khói lửa chiến tranh giữa các phe phái đối lập.

Kể từ khi được giới thiệu, Skyforge gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của mình và đặc biệt hơn là gameplay mang nhiều tình mở vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với đó là rất nhiều tính năng đặc biệt khác, đủ để khiến game thủ phải háo hức mong chờ.

>> Game nhập vai đỉnh Skyforge tung trailer mới cực hấp dẫn