Game online bom tấn EverQuest Next Landmark cận kề thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2014 10:30 AM

 
  thích
Cách đây không lâu, GameK đã từng giới thiệu tới game thủ về một game online thuộc hàng bom tấn là EverQuest Next, phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai có lịch sử lâu đời EverQuest. Theo những thông tin mới nhất mà NPH Sony Online Entertainment công bố, tựa game sẽ đi vào giai đoạn closed beta vào ngày 26 tháng 3 năm 2014 này, nhưng hiện tại gamer đã có thể thử nghiệm EverQuest Next Landmark - một phiên bản phụ của game cho phép gamer tự tạo môi trường, kiến trúc, nhân vật... và đóng góp ý tưởng với nhà phát triển. Gamer có thể tham khảo tại địa chỉ: https://www.eqnlandmark.com/.
 
Game online bom tấn EverQuest Next Landmark cận kề thử nghiệm 1


EverQuest Next là phiên bản tiếp theo nối tiếp truyền thống hào hùng của EverQuest - game online đỉnh cao ra đời từ năm 1999 và đã trải qua 14 năm tồn tại trên thị trường với 19 bản mở rộng. Được biết Sony Entertainment dự định sẽ phát hành trò chơi mới này dưới hình thức miễn phí giờ chơi chứ không đi theo phương pháp thu phí đã có phần lỗi thời nữa.
 
Game online bom tấn EverQuest Next Landmark cận kề thử nghiệm 2 
 
Nhà phát triển EverQuest Next cho biết, môi trường trong game nhờ sử dụng engine Forgelight sẽ có thể phá hủy một cách tương đối, tạo ra trải nghiệm chân thực nhất cho những chiến binh tham gia vào cuộc chơi. Chưa dừng lại ở đó, người chơi sẽ có thể chu du trong thế giới rộng lớn của tựa game này với khoảng 40 lớp nhân vật khác nhau tương ứng với từng ưu, nhược điểm trong chiến đấu.