Game online bom tấn Blade and Soul đang được Việt hoá nội dung

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 05:15 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Tin mừng cho những game thủ Việt Nam yêu thích Blade and Soul là trò chơi này hiện đang được một nhóm bạn trẻ đam mê tiến hành Việt hoá nội dung.

Như chúng ta đều biết, game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là Blade and Soul đã mở cửa miễn phí giờ chơi tại một số khu vực. Và đặc biệt là trò chơi rất được game thủ Việt yêu thích, cố gắng tham gia chơi, vượt qua một số rào cản về mặt ping, chặn IP và đặc biệt là ngôn ngữ với các server có đường truyền gần, ổn định là Trung Quốc và Đài Loan.

Tin mừng cho những game thủ Việt Nam yêu thích Blade and Soul là trò chơi này hiện đang được một nhóm bạn trẻ đam mê tiến hành Việt hoá nội dung. Phiên bản họ tham gia chơi là tiếng Hán đặt tại Đài Loan, mặc dù đường truyền tạm ổn so với bản tiếng Anh song ngôn ngữ khá khó tìm hiểu.

Hiện tại quá trình Việt hoá nội dung tổng thể đạt khoảng 30% phần sub Việt các đoạn phim cốt truyện đạt 70% và nhóm đang cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Những gamer yêu thích Blade and Soul có thể tham khảo thêm cũng như giúp đỡ thực hiện việc dịch thuật tại trang web: http://www.lm246.com/.

Theo ghi nhận của chúng tôi, phần bắt đầu game đã được Việt hoá khá hoàn chỉnh, ngôn từ khá hài hước dí dỏm, phông chữ đơn giản dễ nhìn, dễ đọc. Hầu hết các nội dung quan trọng cho người mới chơi như nhiệm vụ, tính năng hòm đồ, thông tin class nhân vật... đều đã được dịch thuật hoàn chỉnh.

Một lần nữa xin nhắc lại rằng nhóm dịch đang hoàn tất việc Việt hoá Blade and Soul, những game thủ quan tâm và muốn đóng góp công sức có thể tìm kiếm bản cài cũng như thông tin liên lạc qua trang web: http://www.lm246.com/.

Blade and Soul - Game online đỉnh thu hút cả triệu game thủ tham gia