Game online ARPG hấp dẫn Guardians of Divinity mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2016 03:00 PM

Như vậy là tựa game online nhập vai hành động nền web Guardians of Divinity của 37Games đã chính thức mở cửa thử nghiệm.

Như vậy là 37Games đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho game online nhập vai hành động nền web Guardians of Divinity. Chi tiết cũng như thông tin đăng ký tài khoản game thủ có thể tìm hiểu tại trang web của tựa game tại địa chỉ http://news.37.com/god/cover?cid=54&scid=godc.

 

Guardians of Divinity Closed Beta Trailer.

Được biết trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi hoàn toàn, game thủ có thể dễ dàng tham gia chơi mà không cần phải lo lắng về việc mất tiền để được chơi.

Guardians of Divinity lấy bối cảnh "phong thần viễn cổ" đúng nghĩa đen, nhưng trong game bạn sẽ vào vai những nhân vật dựa trên truyền thuyết Hy Lạp, Trung Quốc và cả Ai Cập cổ đại chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào bối cảnh phương Đông như trước nữa.

Chính vì lý do đó, trong Guardians of Divinity bạn sẽ được gặp nhiều địa danh cũng như nhân vật cực kỳ quen thuộc, từ Anubis, vị thần Ai Cập, Athena của Hy Lạp hay thậm chí là cả... Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Những nhiệm vụ sẽ đưa bạn theo chân những nhân vật này trong những màn hành động vô cùng ấn tượng đúng chất ARPG làm nên tên tuổi của nhiều game online khác.

Guardians of Divinity - Game online ARPG đỉnh ấn định ngày mở cửa