Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/05/2013 11:37 AM

Quá trình đàm phán mua game online 3D Hunter Blade về Việt Nam đã hoàn tất và dự kiến ra mắt ngay khi tình hình thị trường thuận lợi.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, sắp tới sẽ có thêm một game online 3D client cập bến Việt Nam với tên gốc là Hunter Blade. Danh tính đơn vị phát hành hiện chưa tiện tiết lộ nhưng cũng là cái tên khá quen thuộc với game thủ nội địa. Được biết, quá trình đàm phán mua MMORPG này đã hoàn tất.
 
Nếu bạn chưa biết, Hunter Blade từng được game thủ Trung Quốc xếp vào 1 trong 5 MMORPG được mong đợi nhất dịp cuối năm 2010. Sau đó trò chơi ra mắt tại quê nhà và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chủ yếu nhờ nhờ lối chơi hành động kịch tính cùng với đồ họa khá bóng bẩy.
 
Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 1
Hunter Monster chuẩn bị cập bến Việt Nam.
 
Hồi đầu tháng 08 năm ngoái thì phiên bản tiếng Anh của Hunter Blade cũng đã được hãng JoyChina ra mắt và gặt hái được một số thành công nhất định. Và mặc dù tựa game này không còn mới nhưng cũng là tin vui với phần đông game thủ Việt Nam đang rất ngóng đợi các MMORPG client về nước.
 
Trên thực tế, Hunter Blade vẫn bị coi là hàng "nhái" của Monster Hunter (Nhật Bản), thậm chí đến cả giao diện hình ảnh, chiêu thức kỹ năng cùng nhiều phương diện khác đều mang nhiều hình bóng MMORPG của Capcom sản xuất. Còn về phương diện nội dung, Hunter Blade cũng có hệ thống thu thập, hợp thành nhiều kỹ năng khai khoáng và hệ thống PVP... như các MMO thông thường. Điểm khác biệt là bối cảnh game đi theo hướng thần thoại pha lẫn fantasy, chứ không đi theo hướng kiếm hiệp đã nhàm chán.
 
 
Trước đây, Capcom đã từng rất cay cú khi không thể kiện được Joy-china chuyện ăn cắp bản quyền, việc phát hành Monster Hunter của hãng tại Trung Quốc năm 2009 cũng trở nên khó khăn hơn. Lúc bấy giờ trang chủ của game còn phải đưa ra lời tuyên bố: “Sản phẩm của chúng tôi không vi phạm bản quyền”.
 
Những thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
 
Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 2

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 3

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 4

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 5

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 6

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 7

Game online 3D Hunter Blade chuẩn bị về Việt Nam 8