Game online 3D Eldevin chuẩn bị mở cửa chính thức

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/11/2013 10:00 AM

Hunted Cow mới đây đã công bố ngày mở cửa chính thức cho Eldevin - tựa game online nhập vai mới của hãng chạy trên nền web vào 30/11 tới đây. Ngay bây giờ game thủ đã có thể đăng ký và tham gia chơi để trải nghiệm trước khi trò chơi ra mắt chính thức trên thị trường. Bên cạnh đồ hoạ 3D ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những giờ phút đáng nhớ khi phiêu lưu trong thế giới ảo với những màn chiến đấu "thời gian thực" thú vị.
  
Game online 3D Eldevin chuẩn bị mở cửa chính thức 1
 
Bước vào thế giới ảo của game, người chơi sẽ được quyền lựa chọn tham gia vào đội quân Eldevin hoặc phù thuỷ của hội đồng Arcane. Các nhiệm vụ được giao sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn này.
 
Game online 3D Eldevin chuẩn bị mở cửa chính thức 2
 
Trong Eldevin, khái niệm "class" không tồn tại, người chơi sẽ tự tạo hướng phát triển riêng cho nhân vật của mình với 100 chiêu thức, 200 kỹ năng. Bên cạnh đó là 600 loại nhiệm vụ khác nhau cùng rất nhiều loại vũ khí, đồ đạc đa dạng và đặc biệt là hệ thống PvP thú vị.
 
Dự kiến Eldevin sẽ mở cửa chính thức dưới dạng miễn phí giờ chơi một khoảng thời gian ngắn sau khi đợt thử nghiệm closed beta này kết thúc.