Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 10:00 AM

 
  thích
Gần đây, theo nguồn tin riêng GameK có được, một nhà phát hành Việt Nam đã thành công trong thương vụ mua game online 3D Càn Khôn về phát hành tại thị trường nước ta. Nếu như mọi thứ hoạt động hoàn hảo thì dự kiến game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Càn Khôn ngay trong quý 2 năm 2014 này.
 
Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 1
 
Càn Khôn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đềtài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty YuShuo. Bối cảnh chínhtrong trò chơi sẽ là 1 thế giới thần thoại được xây dựng dựa trên bộ thượng cổkỳ thư “Sơn Hải Kinh” kết hợp với nền tảng đồ họa tốt và gameplay mới lạ chắcchắn sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho game thủ.
 
Đến với Càn Khôn, người chơi sẽ được thuần dưỡng và sát cánhchiến đấu với hàng nghìn loại pet, tọa kỵ là những thần thú, thánh thú chỉ có tồntại trong truyền thuyết nay được tái hiện dưới dạng mô hình 3D đẹp mắt và oai vệ.Bên cạnh đó là hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc thường được thấy trongcác tựa game online mang đậm màu sắc Á Đông.
 
Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 2
 
Tựa game này cũng có hệ thống phân chia phe cánh với 2 bênthế lực là Hiên Viên Thiên Triều và Cửu Lê Chiến Quốc, hứa hẹn sẽ mang lại nhữngtrận chiến hoành tráng với quy mô nhiều người có thể tham gia.
 
Trong thế giới của Càn Khôn, người chơi sẽ có 1 hệ thống nghềnghiệp tương đối phong phú với 8 chủng loại bao gồm Chiến Tướng, Tu Chân Giả, ĐạoNhân, Du Đạo, Xạ Thủ, Võ Đấu Gia, Phong Thủy Sư và Cận Vệ Quân. Các nghề nghiệpnày cũng là đại diện cho các chủng tộc thời thượng cổ như Hiên Viên Thị, Quỷ Tộc,Bạch Thị…
 
Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 3
Ngoài ra, các nội dung gameplay của trò chơi này còn đưa gửitới người chơi những phụ bản và Boss đầy thử thách, 1 hệ thống trạng bị đa dạngvà uy phong, các tính năng xã hội như lập bang phái, kết hảo hữu.
 
Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 4

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 5

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 6

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 7

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 8

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 9

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 10

Game online 3D Càn Khôn đã được mua về Việt Nam 11