Game online 3D bom tấn ArcheAge sẽ mở cửa miễn phí

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 09:30 AM

Như đã đưa tin trước đây, MMORPG 3D thuộc hàng bom tấn đến từ Hàn Quốc ArcheAge đã có những bước tiến đầu tiên ra thị trường thế giới, và điểm dừng chân đầu tiên của game online đình đám này chính là Trung Quốc. Mới đây đại diện hãng phát triển đến từ xứ sở Kim Chi và Tencent đã hé lộ rằng rất có thể ArcheAge phiên bản tiếng Trung sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
Game online 3D bom tấn ArcheAge sẽ mở cửa miễn phí 1
 
Ngoài ra, thời gian mở cửa thử nghiệm của ArcheAge cũng đã được ấn định là từ ngày 22/05 đến ngày 31/05/2013 tới, dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt không lâu sau đó. Quay trở lại phiên bản gốc tại Hàn Quốc, hiện tại tựa game này đang mở cửa miễn phí trong đợt event kéo dài từ 17/04 tới 31/05/2013. Đây là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể trải nghiệm ArcheAge không mất phí.
 
Game online 3D bom tấn ArcheAge sẽ mở cửa miễn phí 2
 
Nếu như bạn chưa biết thì ArcheAge xứng đáng được coi là một trong những "bom tấn" của làng game thế giới khi không chỉ từng được bầu chọn là tựa game online được mong đợi nhất trong năm 2011 ở Hàn Quốc, game còn dễ dàng chinh phục game thủ bởi đồ họa tuyệt đẹp, không hề thua kém bất cứ MMO nào đang phát hành hiện nay.
 
Game online 3D bom tấn ArcheAge sẽ mở cửa miễn phí 3
 
Trên thực tế, ArcheAge được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
 
Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...