Game online 3D 16+ lấy tên Chiến Binh Định Mệnh tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2014 02:36 PM

 
  thích
Chiến Binh Định Mệnh
Chưa rõ NCB: VIGO NPH:
Như GameK đã từng đưa tin trước đây về việc VNPAY đã mua game online 3D 16+ Lune of Eden về Việt Nam, và mới đây NPH này công bố quyết định sẽ lấy tên Chiến Binh Định Mệnh khi chính thức được đưa đến game thủ nước nhà.

Chiến Binh Định Mệnh hiện nay đã hoàn thiện các khâu Việt hóa và đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để kịp ra mắt game thủ Việt trong tháng tư này. Đây là sản phẩm thứ hai sau Huyền Thoại Anh Hùng được nhà phát hành VNPAY giới thiệu đến game thủ. Nhiều khả năng, game sẽ được ra mắt thông qua cổng game Vigo.vn.

Game online 3D 16+ lấy tên Chiến Binh Định Mệnh tại Việt Nam 1

Như đã đưa tin cách đây không lâu, game online đồ họa đẹp mắt Chiến Binh Định Mệnh cập bến VIệt Nam. Danh tính của nhà phát hành nắm giữ tựa game này theo nhiều lời đồn đoán là VNPAY. Hôm nay, một nguồn tin giấu tên thuộc nhà phát triển đã khẳng định lại với chúng tôi điều đó và cho biết đã bán Lune of Eden cho đối tác VNPAY với cái giá không dưới 500.000 USD (khoảng 10,5 tỷ đồng tiền Việt).

Chia sẻ thêm về thương vụ này, nguồn tin này cho biết đang thúc giục đối tác VNPAY sớm trình kế hoạch ra mắt Chiến Binh Định Mệnh  ở Việt Nam. Các công đoạn Việt hóa cũng đang được hối thúc triển khai và sẽ buộc phải hoàn thành trong tháng 4 này.

Game online 3D 16+ lấy tên Chiến Binh Định Mệnh tại Việt Nam 2

Chiến Binh Định Mệnh là một game online nhập vai hành động có lối đánh non-target do hãng Eden Entertainment phát triển trong nhiều năm trời. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 với tên gọi Last Online, sau đó tới cuối năm 2012 game mới chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và dần mở rộng với các phiên bản thành công rực rỡ tại một số quốc gia Châu Á như Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia…

Game online 3D 16+ lấy tên Chiến Binh Định Mệnh tại Việt Nam 3

Tham gia vào thế giới ảo của  Chiến Binh Định Mệnh, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 class với bộ skill mang đặc tính nhanh chậm rất khác nhau, game thủ có thể dựa theo sở thích của bản thân để tự mình tạo ra những đòn đánh combo phù hợp nhất. Mỗi class sau đó có thể lựa chọn một trong hai hướng khác nhau để phát triển tiếp, tạo ra những sự lựa chọn đa dạng trong lối chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong quý II năm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới bạn đọc trong thời gian tới.