Game nhập vai Hàn MapleStory 2 rục rịch thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo PLXH | 27/08/2014 05:31 PM

Vào giữa tháng 09 tới đây, tựa game nhập vai đình đám MapleStory 2 sẽ chính thức được mở cửa thử nghiệm

Từng được giới thiệu từ năm 2011 và hé lộ một chút thông tin vào năm 2012 song dự án MapleStory 2 vẫn luôn là một trong những ẩn số rất bí ẩn của Nexon. Theo những tin tức mới nhất, thì MapleStory 2 sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 17/09 đến hết ngày 21/09.

MapleStory 2

Quay trở lại với một số thông tin đã được game thủ biết tới trước đây của game online bom tấn này: Có rất nhiều thay đổi trong MapleStory 2 so với MapleStory. Nổi trội nhất là việc đồ họa của trò chơi đã chuyển từ 2D màn hình ngang sang 3D góc nhìn từ trên xuống.

Tuy nhiên, có vẻ như phong cách thiết kế nhân vật cũng như hoạt cảnh trong phiên bản mới vẫn dựa theo người tiền nhiệm. Màu sắc in-game khá sặc sỡ và đậm nét dễ thương.

Những game online xứ Hàn khiến game thủ Việt mê mẩn 7

Giai đoạn đăng ký tài khoản được nhà phát hành công bố sẽ diễn ra từ ngày 28/08 đến hết ngày 10/09 tới. Những game thủ quan tâm có thể theo dõi những thông tin cụ thể hơn tại trang web của trò chơi sẽ được cập nhật tới đây: http://maplestory2.nexon.com/ (hiện tại trang web chưa mở cửa).

>> Những game online xứ Hàn khiến game thủ Việt mê mẩn