Game nhập vai gây sốt Albion Online lộ thêm thông tin mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/11/2013 10:00 AM

Game nhập vai gây sốt Albion Online lộ thêm thông tin mới
Mới đây, nhà phát triển tựa game nhập vai thế giới mở (sandbox) mang tên Albion Online đã công bố những thông tin cụ thể hơn về cơ chế gameplay của game online đang rất hot này.

Game nhập vai gây sốt Albion Online lộ thêm thông tin mới 1

Tựa game sandbox này sẽ tập trung khá nhiều về phần PvP, khi game thủ sẽ được lựa chọn khá tự do những mục tiêu để tấn công và cướp những món đồ có giá trị mà những người chơi khác đang sở hữu. Đừng quên một điều, bạn có thể làm gì với game thủ khác, họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với bạn.

Game nhập vai gây sốt Albion Online lộ thêm thông tin mới 2

Không chỉ là giao chiến 1 đấu 1 đơn thuần, người chơi còn có thể tạo ra một ngôi làng với đạo quân của riêng họ, sau đó đi tấn công những ngôi làng khác. Mỗi ngôi làng sẽ có tiềm lực kinh tế riêng, và nếu đánh chiếm thành công, phần thưởng dành cho gamer là không hề nhỏ.

Game nhập vai gây sốt Albion Online lộ thêm thông tin mới 3

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

Bỏ qua console, gần như mọi hệ máy có thể chơi được game (PC, Mac, iOS, Android, Linux) sẽ có một phiên bản Albion Online riêng.