Game nhập vai đỉnh Cabal 2 chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2015 11:50 AM

 
  thích

Hiện tại game thủ có thể tải Cabal 2 miễn phí và thưởng thức game vì game online đỉnh này đã chính thức mở cửa

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa, thì game online 3D cổ điển nhưng đầy thú vị Cabal 2 đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay, 02/07. Những tài khoản tham gia từ đợt Open Beta sẽ được giữ nguyên hoàn toàn. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ game: http://cabal2.estgames.com/. Hiện tại game thủ có thể tải game tại địa chỉ http://cabal2.estgames.com/Download

Cabal 2 ấn định mở cửa chính thức đầu tháng 7

Về đồ họa, dù không thực sự bóng mượt, bắt mắt như nhiều tựa game online khác nhưng Cabal 2 vẫn tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi bước vào thế giới trong game. Các bối cảnh, nhân vật, quái vật, công trình... đều được thiết kế tỉ mỉ, và đặc biệt là màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ giúp người chơi không quá bị "lóa" khi trải nghiệm game.

Chơi thử Cabal 2 server quốc tế, món quà đầu hè cho gamer Việt

Cơ chế chiến đấu trong Cabal 2 vẫn đi theo lối target quen thuộc. Tuy nhiên, các skill của nhân vật trong game lại được đánh theo nhiều nhịp, thường khoảng từ 3-4 nhịp liên tục và đi kèm hiệu ứng đặc biệt khiến quái vật bị giật và không thể đánh trả.

Game hot Cabal 2 bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Bên cạnh đó, cơ chế combo các skill với nhau để "Chain Attack" để tăng lượng sát thương từ Cabal 1 vẫn được đưa vào để tăng độ thu hút. Thay vì liên tục spam các skill liên tục như những tựa game online khác, người chơi sẽ buộc phải kết hợp các skill với nhau theo nhịp để tăng lượng sát thương. Đây cũng là điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Cabal 2 so với những tựa game online nhập vai cùng thể loại khác.