Game nhập vai bom tấn Monster Hunter Online chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2015 10:00 AM

Monster Hunter Online (viết tắt là MHO) là một game online 3D được phát triển dựa trên series Monster Hunter của công ty Capcom tới từ Nhật Bản.

Theo thông tin mới công bố thì game online bom tấn Monster Hunter Online đã chính thức mở cửa closed beta lần thứ 4 tại thị trường Trung Quốc vào chiều hôm qua, 21/04. Chi tiết game thủ có thể tham khảo tại trang web http://mho.qq.com/ hoặc tải trực tiếp bản cài của game tại địa chỉ http://mho.qq.com/download.shtml sau đó đăng ký tài khoản và thưởng thức.

Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Monster Hunter Online (viết tắt là MHO) là một game online 3D được phát triển dựa trên series Monster Hunter của công ty Capcom tới từ Nhật Bản. Hãng Tencent Games đã nhận được sự ủy quyền và hợp tác từ phía Capcom để cùng phát triển, chịu trách nhiệm phát hành sản phẩm này ở thị trường Trung Quốc.

MHO được phát triển bằng công nghệ CryEngine, mang lại một nền tảng đồ họa hoàn hảo, cộng thêm lối chơi độc đáo kết hợp yếu tố hành động và nhập vai, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi chiến đấu với những con quái vật độc nhất vô nhị.

Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Trò chơi được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 để phát triển, quá đó mang lại một nền tảng đồ họa cực mạnh mẽ, các chi tiết về môi trường rộng lớn và nhân vật đều rất chi tiết, những hiệu ứng phức tạp về đổ bóng và nước chảy đều rất chân thực, chắc chắc sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác rất đã. Tuy nhiên, vì có nền tảng đồ họa chất lượng cao nên Monster Hunter Online khá nặng và ngốn phần cứng.

Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

Tổng thể về Monster Hunter Online - Sản phẩm đáng để chơi 10

Trong thế giới rộng lớn của game có tới hàng trăm loại quái thú với đủ loại hình dạng, chủng loại, mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt về khả năng tấn công, biết bay, tàng hình, thậm chí là biết bơi và độn thổ dưới đất, có loài sống nơi rừng sâu, có loài lại sống ngoài hoang mang.

Để săn bắt được chúng, người chơi sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị lẫn chiến thuật tấn công, phối hợp đồng đội tốt chứ không thể cắm đầu vào mà chém được. Ngày môt nâng cao sự ý thức và trình độ thao tác của bản thân là cách để game thủ trở thành một thợ săn tài giỏi trong Monster Hunter Online.

>> Những quái thú cực ấn tượng trong Monster Hunter Online